Ưu điểm của bếp Âu 4 họng có lò nướng

Hiện có khá nhiều nhà hàng Âu lựa chọn sử dụng bếp Âu 4 họng có lò nướng để nấu ăn phục vụ thực khách. Vậy dòng bếp này có ưu điểm gì? Cùng tìm câu trả lời qua thông tin được gascongnghiep.com.vn chia sẻ ngay sau đây.

Tham khảo thêm:

>> Nên mua bình gas công nghiệp 45kg hay 48kg?

>> Lựa chọn bếp gas âm dựa trên các tiêu chí gì?

Tầm quan trọng của bếp Âu 4 họng có lò nướng

Trong bất cứ nhà hàng Âu nào, gian bếp của họ đều cần phải trang bị nhiều thiết bị bếp công nghiệp. Đặc biệt, ở nhiều nhà hàng, thực khách còn có thể trực tiếp quan sát đầu bếp nấu nướng. Vì vậy, việc lựa chọn một thiết bị bếp công nghiệp vừa có công năng tốt vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, gọn gàng là ưu tiên của nhiều chủ đầu tư. Và bếp Âu 4 họng có ò nướng chính là một trong những lựa chọn hàng đầu cho người dùng.

Bếp Âu 4 họng có lò nướng

Thiết bị giúp đảm bảo hiệu suất làm việc, tô điểm cho sự sang trọng, gọn gàng và ngăn nắp của gian bếp nhà hàng. Đồng thời, chúng được gia công từ vật liệu inox cao cấp bền đẹp, dễ dàng vệ sinh. Với kích thước đa dạng, trọng lượng không quá lớn, người dùng có thể dễ dàng vận chuyển, lắp đặt dòng bếp này mà không phải mất quá nhiều thời gian hay sức lực.

Ưu điểm của bếp Âu 4 họng có lò nướng

– Đảm bảo chất lượng món ăn

Các món ăn nói chung và món Âu nói riêng có yêu cầu rất cao về nhiệt độ và thời gian nấu nướng. Chỉ một chút sai sót nhỏ cũng có thể khiến món ăn mất đi hương vị nguyên bản. Vì vậy, đầu bếp luôn cần đảm bảo nhiệt độ trong quá trình nấu ăn phải ổn định. Đó là lý do các đầu bếp rất ưu ái dòng bếp Âu 4 họng có lò nướng vì có thể điều chỉnh độ lửa dễ dàng, chế biến cùng lúc nhiều món ăn khác nhau trên các họng đốt, đáp ứng được nhu cầu của thực khách.

Bếp Âu 4 họng có lò nướng

– Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm

Yếu tố vệ sinh luôn được coi trọng hàng đầu tại các nhà hàng, khách sạn. Việc đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm không chỉ nằm ở khâu lựa chọn nguyên liệu chế biến tươi ngon, sạch sẽ mà còn phải đảm bảo được vệ sinh trong mọi quy trình nấu nướng. Và bếp Âu 4 họng có thể làm được điều này nhờ vật liệu chống bám bẩn, dễ vệ sinh sau khi nấu nướng.

– Đa tính năng

Bếp vừa có các họng đốt giúp chế biến các loại thức ăn vừa có lò nướng để phục vụ nhu cầu nướng đồ ăn. Nhờ đó, thiết bị giúp người dùng tiết kiệm nhiều diện tích lắp đặt cũng như chi phí đầu tư cùng lúc nhiều loại đồ dùng nhà bếp khác nhau. Đồng thời, thời gian nấu nướng cũng được rút ngắn tối đa.

Với những ưu điểm trên, có thể khẳng định bếp Âu 4 họng có lò nướng chính là thiết bị mà mọi nhà hàng, khách sạn chuyên món Âu nên đầu tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *