Lưu ý giúp bạn tránh mua nhầm bếp gas công nghiệp giả

Bếp gas công nghiệp thật giả lẫn lộn trên thị trường

Khi nhu cầu ăn uống của người dân ngày một gia tăng thì các quán ăn, nhà hàng, khách sạn mọc lên ngày càng nhiều để đáp ứng tốt nhất mong muốn của thực khách. Theo xu thế này, các thương hiệu sản xuất bếp gas công nghiệp cũng tích cực đưa ra thị trường nhiều sản phẩm mới để đáp ứng được nhu cầu của người dùng. Bên cạnh những sản phẩm có chất lượng tốt, thị trường cũng không hiếm các loại bếp gas công nghiệp kém chất lượng.

Bếp gas công nghiệp

Có không ít cơ sở sản xuất đã làm giả, làm nhái theo sản phẩm bếp gas công nghiệp chính hãng để thu những khoản lợi nhuận kếch xù. Nhiều người dùng đã bị qua mặt và mua nhầm những sản phẩm bếp kém chất lượng này về với giá thành không thua bếp gas chính hãng. Và thực tế các sản phẩm này đều được làm từ vật liệu yếu, không bền, dễ hỏng hóc, mất an toàn cho người sử dụng.

Hiện tại, dù các cơ quan chức năng đã vào cuộc, liên tục thanh lọc những sản phẩm bếp gas công nghiệp kém chất lượng trên thị trường. Tuy nhiên, vì số lượng sản phẩm quá nhiều, vượt ngoài tầm kiểm soát của cơ quan quản lý thị trường nên chính người mua cần phải tự bảo vệ quyền lợi của mình thông qua việc tham khảo những thông tin chia sẻ ngay sau đây.

Biện pháp tránh mua nhầm bếp gas công nghiệp giả

Để có thể mua được những dòng bếp gas công nghiệp chất lượng với giá thành rẻ, quý khách nên lưu ý tới một số điểm sau đây:

– Chọn mua thiết bị của những thương hiệu nổi tiếng như Wonderful, Gado,…

Bếp gas công nghiệp

– Xem xét thật kỹ công suất, chất liệu bếp, sử dụng thử sản phẩm trước khi quyết định mua hàng.

– Nên mua bếp gas công nghiệp tại những cơ sở phân phối uy tín, có thời gian bảo hành lâu dài vì chỉ có những thương hiệu có tên tuổi mới tự tin về chất lượng sản phẩm để cung cấp một chính sách bảo hành có lợi cho người mua.

– Khi mua bếp cần chọn sản phẩm có ghi đầy đủ địa chỉ sản xuất, có logo thương hiệu rõ ràng.

– Nên tham khảo ý kiến của những người có kinh nghiệm hoặc khảo sát thị trường trước khi mua để tránh mua phải những dòng bếp có giá bán quá cao so với mặt bằng chung và biết cách xem xét, kiểm tra kỹ đối với sản phẩm có giá rẻ bất ngờ.

Hy vọng những thông tin trên đã giúp quý khách có thể tránh được nguy cơ mua nhầm bếp gas công nghiệp giả, kém chất lượng. Và nếu có bất kỳ câu hỏi nào cần được tư vấn, giải đáp kỹ hơn về vấn đề chọn mua thiết bị bếp công nghiệp, người dùng đừng ngần ngại liên hệ hotline 024 3796 0019 – 024 3796 0020 để nghe hỗ trợ miễn phí, kịp thời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *