Có nên mua bếp gas công nghiệp cũ không?

Nhiều nhà đầu tư vẫn đang băn khoăn không biết có nên mua bếp gas công nghiệp cũ hay không để tiết kiệm chi phí đầu tư. Và để giải đáp băn khoăn này, quý khách có thể tham khảo một số thông tin được chia sẻ ngay sau đây.

Những nguy cơ tiềm ẩn khi mua bếp gas công nghiệp cũ

Trên thị trường hiện nay đang có rất nhiều cơ sở chuyên cung cấp và phân phối những dòng bếp gas công nghiệp gồm cả hàng mới và hàng đã qua sử dụng. Tuy nhiên, không phải cơ sở cung cấp nào cũng uy tín nên nếu không tìm hiểu thật kỹ thì chúng ta rất có thể sẽ mua phải những sản phẩm bếp gas công nghiệp kém chất lượng hoặc là thiết bị đã bị thay thế linh kiện. Vì vậy, chúng ta không nên chỉ tin vào quảng cáo mà cần phải tham khảo thật kỹ ở nhiều nơi khác nhau để mua được sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý.

 

>>>>> Đơn vị lắp giàn gas công nghiệp uy tín <<<<<

 

 

Bếp gas công nghiệp cũ

Bên cạnh đó, khi mua bếp gas công nghiệp cũ thì nguy cơ sản phẩm bị lỗi, hỏng hóc là rất cao. Đồng thời, những dòng bếp cũ cũng thường hao tốn nhiều nhiên liệu cũng như hiệu suất hoạt động không cao vì các linh kiện đã bị hao mòn trong thời gian sử dụng. Hơn nữa, khi sử dụng dòng bếp gas công nghiệp cũ thì mức độ an toàn cũng không được đảm bảo vì thiết bị rất dễ xảy ra những sự cố như rò rỉ gas, chập điện,… gây nguy hiểm cho người dùng cũng như gây thiệt hại lớn cho cả hệ thống gas nhà hàng.

Đặc biệt, sử dụng những dòng bếp công nghiệp cũ sẽ kéo dài thời gian nấu nướng và điều đó có thể ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng các món ăn vì công suất hoạt động của bếp không cao và ngọn lửa cháy không đều. Điều này có thể gây ảnh hưởng trực tiếp tới doanh thu của nhà hàng, khách sạn, bếp ăn tập thể,… Do vậy, người dùng cần cẩn trọng khi có ý định mua bếp gas công nghiệp cho đơn vị mình.

Có nên mua bếp gas công nghiệp cũ?

Bếp gas công nghiệp cũ

Với những nguy cơ được đề cập trên đây thì người dùng cần phải cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra quyết định có nên mua bếp gas công nghiệp cũ hay không. Lý do là vì tuy rằng giá thành của sản phẩm rẻ hơn khá nhiều so với bếp công nghiệp mới nhưng đi kèm với nó là tiềm ẩn nhiều nguy cơ rủi ro.

Vì vậy, nếu bạn muốn kinh doanh chuỗi nhà hàng, khách sạn lâu dài thì tốt nhất bạn nên chọn mua những thiết bị gas công nghiệp mới của những hãng sản xuất uy tín vì chúng có thể hoạt động với tần suất cao trong môi trường làm việc khắc nghiệt mà không gặp bất cứ vấn đề gì. Việc đầu tư những thiết bị này sẽ giúp đơn vị sử dụng có thể tiết kiệm tối đa chi phí sửa chữa, bảo dưỡng so với mua bếp cũ dễ hỏng hóc, hiệu suất kém.

Qua những phân tích trên đây, hy vọng quý khách đã tự tìm được đáp án cho câu hỏi có nên mua bếp gas công nghiệp cũ hay không của chính mình. Và nếu có câu hỏi cần được tư vấn, giải đáp kỹ hơn liên quan tới việc đầu tư thiết bị nhà bếp công nghiệp, quý khách có thể liên hệ hotline 024 3796 0019 – 024 3796 0020 để nghe hỗ trợ kịp thời, miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *