Có nên đổi bình gas công nghiệp theo màu sắc vỏ bình?

Một câu hỏi được nhiều người dùng quan tâm là có nên đổi bình gas công nghiệp theo màu sắc vỏ bình hay không. Để tìm câu trả lời, người dùng có thể tham khảo bài viết của gascongnghiep.com.vn ngay sau đây.

Tham khảo thêm:

>> Mẹo tiết kiệm gas khi sử dụng bếp gas công nghiệp

>> Kinh nghiệm mua bộ bếp gas an toàn tránh phải sửa chữa

Có nên đổi bình gas công nghiệp theo màu vỏ bình?

Trên thị trường gas hiện nay có nhiều thương hiệu gas và mỗi thương hiệu đặc trưng bởi màu sắc vỏ bình khác nhau vì đây là dấu hiệu giúp nhận diện thương hiệu. Một số màu sắc vỏ bình gas thường thấy là xanh biển, xám, đỏ, vàng, hồng,…

Bình gas công nghiệp

Nhiều đơn vị có thói quen gọi đổi gas theo màu sắc vỏ bình như bình xám, bình xanh,… mà không chú ý tới thương hiệu sản phẩm. Vì vậy, nhiều đơn vị cung ứng gas đã giao cho khách hàng bình gas đúng màu yêu cầu nhưng không rõ nguồn gốc xuất xứ, không phải thương hiệu uy tín như mong muốn của người tiêu dùng.

Bởi vậy, với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, các chuyên gia khuyên người dùng không nên đổi bình gas công nghiệp theo màu sắc vỏ bình. Thay vào đó, người dùng nên chú ý tới tiêu chuẩn bình gas và thương hiệu của nhà cung cấp để chọn đúng sản phẩm có chất lượng tốt.

Một số tiêu chuẩn của bình gas chất lượng

Để mua được bình gas công nghiệp chất lượng, người dùng cần chú ý tới những vấn đề sau:

– Vỏ bình gas: Được làm từ thép đặc biệt, được nhập khẩu từ các nước uy tín, có khả năng chịu được áp suất cao.

Bình gas công nghiệp

– Khi đổi gas cần quan sát logo, tên thương hiệu được dập in trên vỏ bình, niêm màng co, nhãn dán, tem chống hàng giả và hạn kiểm định theo tiêu chuẩn.

– Căn cứ vào chất lượng gas khi sử dụng. Nếu gas của thương hiệu uy tín thì khi nấu sẽ cho nhiệt lượng cao, ngọn lửa xanh tinh khiết, không tạo khói, không tạo muội đen đáy nồi, vừa đảm bảo an toàn cho người sử dụng vừa tiết kiệm tối đa lượng gas tiêu thụ.

– Nếu đại lý phân phối gas không giao đúng thương hiệu gas yêu cầu thì người dùng nên cương quyết trả lại bình gas, chỉ nhận bình gas của thương hiệu mà mình muốn mua ban đầu. Việc này đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng, tránh nguy cơ gặp phải những sự cố khó lường trong quá trình sử dụng gas.

Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây đã giúp quý khách hàng có thể tỉnh táo và cẩn trọng hơn khi đổi bình gas công nghiệp phục vụ hoạt động sản xuất, kinh doanh của đơn vị mình. Hơn hết, người dùng nên đổi gas tại địa chỉ uy tín để tránh tiền mất tật mang.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *