Yếu tố tác động tới mức giá bếp Á công nghiệp

Trên thị trường hiện đang có vô số loại bếp Á công nghiệp với nhiều mức giá khác nhau. Để biết có những yếu tố nào tác động tới mức giá của dòng sản phẩm này, quý khách có thể tìm câu trả lời qua nội dung được chia sẻ dưới đây.

Tham khảo thêm:

>> Nên chọn thiết bị bếp công nghiệp cũ hay mới cho nhà hàng?

>> Sử dụng bếp gas du lịch an toàn như thế nào?

Bếp Á công nghiệp là gì?

Bếp Á là thiết bị được sử dụng trong các nhà hàng, khách sạn chuyên phục vụ món Á. Về bản chất, đây là thiết bị đun nấu thông thường như nhiều loại bếp khác. Tuy nhiên, bếp Á chủ yếu được chế tạo nhằm chế biến các món xào, nấu, hầm,… đòi hỏi độ lửa cao và ngọn lửa phải chuẩn để tạo nên những món ăn thơm ngon, tròn vị.

Bếp Á công nghiệp

Vì sao bếp Á công nghiệp có nhiều mức giá khác nhau?

Lý do bếp Á công nghiệp có nhiều mức giá khác nhau vì những yếu tố sau:

– Chất liệu bếp

Chất liệu chính tạo nên bếp Á là inox. Tuy nhiên, có các vật liệu inox khác nhau được sử dụng để sản xuất bếp là inox 304, inox 201 và inox 430. Vì vậy, nó sẽ có ảnh hưởng tới mức giá sản phẩm. Bếp làm từ inox 304 có giá thành cao nhất vì đây là loại inox tốt nhất có độ bền cao, khả năng hạn chế gỉ sét tốt hơn các loại inox khác. Bếp làm từ inox 201 cũng có chất lượng khá ổn, ở tầm trung vì đây là loại inox xếp thứ 2 về chất lượng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Nếu người dùng chú ý vệ sinh bếp thường xuyên, sạch sẽ thì vẫn đảm bảo được độ sáng bóng của bếp. Còn bếp từ inox 430 có giá rẻ nhất vì có hạn chế là khả năng ngăn chặn gỉ sét thấp, tuổi thọ kém hơn các loại trên.

– Cấu tạo bếp

Cấu tạo của bếp cũng là yếu tố quyết định tới mức giá bếp Á công nghiệp. Mỗi loại bếp sẽ có sự thay đổi về cấu tạo với những thành phần nổi bật, phục vụ nhu cầu của người dùng. bếp càng có nhiều bộ phận được thêm vào với công dụng càng hữu ích thì sẽ có giá thành càng cao. Cụ thể là:

Bếp Á công nghiệp

Bếp có họng gang: Kiềng bếp được đúc từ gang cao cấp, dày dặn, có khả năng chịu lực và chịu nhiệt tốt, lửa bếp ra khỏe và đều, phù hợp với khách hàng tầm trung, có mức giá vừa phải, phục vụ tốt nhu cầu sử dụng lâu dài.

Bếp có họng đất: Là loại bếp xào công nghiệp cao cấp nhất, đường kính họng bếp lớn, cho khả năng chịu nhiệt và lực xóc chảo tối đa. Họng đất giúp bếp giữ được mùi vị thức ăn chuẩn hơn và tạo thẩm mỹ tốt hơn họng gang, phù hợp với phong cách nấu nướng của người Việt Nam.

Bếp có thêm quạt thổi: Khí gas sẽ được hòa trộn đều cùng không khí trước khi đốt, cho ngọn lửa xanh, mạnh, đều, đáp ứng tốt nhu cầu chế biến các món ăn yêu cầu lửa mạnh trong thời gian ngắn. Vì vậy, giá bếp cao hơn so với loại bếp không có quạt.

Trên đây là những yếu tố tác động tới mức giá bếp Á công nghiệp mà người dùng cần quan tâm khi đầu tư thiết bị này. Gascongnghiep.com.vn thông tin đến bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *