Yếu tố cần xem xét khi chọn mua lò nướng công nghiệp cho nhà hàng


Khi chọn mua lò nướng công nghiệp cho nhà hàng, người dùng cần xem xét tới một số yếu tố quan trọng. Để biết đó là những yếu tố gì, quý khách có thể tham khảo thông tin chia sẻ dưới đây.

Độ tin cậy của nhãn hàng


Hiện trên thị trường đang có rất nhiều hãng sản xuất lò nướng công nghiệp nhưng không phải đâu cũng là thương hiệu uy tín, lý tưởng để đầu tư. Theo đó, người dùng chỉ nên ưu tiên những sản phẩm đến từ hãng sản xuất có tiếng, nhiều năm kinh nghiệm, được phân phối rộng rãi trên toàn thế giới như: Berjaya của Malaysia, UNOX của Ý, MKN của Đức,… Khi mua những sản phẩm này, bạn sẽ không phải lo lắng tới tình trạng máy có hiệu năng kém, tuổi thọ thấp hay khó khăn khi phải thay thế các linh kiện máy.


Chọn mua lò nướng công nghiệp

Kích thước gian bếp và công suất phục vụ của nhà hàng


Mỗi nhà hàng sẽ có một gian bếp có diện tích nhất định nên người dùng cần chú ý chọn mua lò nướng công nghiệp có kích thước phù hợp nhưng vẫn phải đảm bảo công năng hoạt động của đơn vị mình. Tránh việc lò nướng quá to thì sẽ gây cản trở tới các công việc khác trong nhà bếp hoặc lò nướng quá nhỏ sẽ không đảm bảo được công suất phục vụ.


Công suất phục vụ của nhà hàng cũng ảnh hưởng tới việc người dùng sẽ chọn lò nướng công nghiệp nào để phục vụ đủ nhu cầu của thực khách. Việc chọn mua lò nướng công nghiệp phù hợp với công suất phục vụ của nhà hàng giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí mua thiết bị, chi phí vận hành và tối ưu hóa doanh thu.

Các món ăn sẽ nấu và yếu tố tiện dụng


Mỗi loại lò nướng công nghiệp sẽ có khả năng chế biến những món ăn khác nhau. Một số món ăn có thể sử dụng lò nướng đa năng nhưng một số món ăn sẽ cần lò nướng chuyên dụng như lò nướng pizza, lò nướng bánh Âu,… Vì vậy, bạn cần dựa vào thực đơn của nhà hàng mình để quyết định chọn mua lò nướng phù hợp.


Chọn mua lò nướng công nghiệp


Về yếu tố tiện dụng, với những nhà hàng có thực đơn nhiều món, không gian vừa phải để có thể đặt nhiều loại lò nướng thì người dùng nên chọn lò Combi đa năng, có thể chế biến được nhiều món ăn khác nhau. Một gợi ý lý tưởng cho bạn là lò nướng công nghiệp CHEFTOP của UNOX với khả năng nấu cùng lúc nhiều món ăn khác nhau, hấp nướng kết hợp…

Giá bán lò nướng và phụ kiện thay thế


Đây chắc chắn là một trong những vấn đề người dùng quan tâm nhất khi chọn mua lò nướng công nghiệp. Thường thì những sản phẩm đến từ thương hiệu nổi tiếng, có chất lượng tốt sẽ có giá thành nhỉnh hơn so với sản phẩm tầm trung. Tuy nhiên, người dùng vẫn được khuyên là nên đầu tư những thiết bị này vì chúng sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí hơn trong suốt quá trình vận hành, bảo dưỡng sau này.


Khi chọn mua lò nướng công nghiệp cho nhà hàng, người dùng hãy tính toán nhu cầu cụ thể để chọn lựa được thiết bị phù hợp nhất. Nếu gặp khó khăn trong việc đưa ra quyết định, quý khách có thể liên hệ hotline 024 3796 0019 – 024 3796 0020 để được hỗ trợ kịp thời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *