Yêu cầu chất lượng đối với một số loại bếp inox công nghiệp

Một vấn đề được các chủ nhà hàng quan tâm là làm sao sở hữu một hệ thống bếp inox công nghiệp chất lượng tốt, đáp ứng được mọi nhu cầu chế biến thực phẩm theo nhiều phương thức khác nhau. Và dưới đây chính là những tiêu chí quan trọng mà một chiếc bếp gas công nghiệp cần phải đáp ứng để xứng đáng với vị trí trong gian bếp nhà hàng.

Yêu cầu đối với bếp Á công nghiệp

Một chiếc bếp Á công nghiệp có chất lượng tốt cần phải đáp ứng được những yêu cầu sau:

– Thân bếp nên làm từ vật liệu inox 304 (loại inox tốt nhất), độ dày tối thiểu là 1mm. Chân bếp cần phải chắc chắn, có đường kính tối thiểu 50mm, có thể điều chỉnh được độ cao để tiện lợi hơn cho việc lắp đặt, sử dụng trong phòng bếp nhà hàng.

– Bếp nên sử dụng hệ thống đánh lửa magneto siêu nhạy, lượng gas tiêu thụ không quá lớn (tối đa 2,5kg/h đối với bếp có công suất lớn).

Bếp inox công nghiệp

Bếp inox công nghiệp kiểu Á chất lượng tốt cần có vòi cấp nước dùng để cấp nước cho nồi trên bếp hoặc dùng để cọ rửa nồi, chảo, giúp việc nấu nướng không bị gián đoạn, rút ngắn đáng kể thời gian chế biến thức ăn.

– Bếp nên được trang bị kiềng gang chịu nhiệt, đúc vững chắc, bền bỉ cùng thời gian.

– Bếp Á cần được trang bị hệ thống làm mát và phun nước làm sạch mặt bếp cũng như rãnh thu nước để phục vụ tốt hơn cho quá trình nấu nướng, giúp người đầu bếp đỡ vất vả và rút ngắn thời gian chế biến thức ăn phục vụ khách hàng.

– Bếp Á công nghiệp cần phải có tính thẩm mỹ cao, tạo sự sang trọng cho không gian nhà hàng.

– Mỗi họng bếp cần phải đáp ứng được hiệu suất chế biến được khoảng 70 – 100 suất ăn.

Yêu cầu đối với bếp hầm công nghiệp

Khi đầu tư bếp hầm cho nhà hàng, bạn cũng nên chọn những sản phẩm đáp ứng được những tiêu chí quan trọng sau:

– Thân bếp nên làm từ vật liệu inox 304 (loại inox tốt nhất), độ dày tối thiểu là 1mm. Chân bếp cần phải chắc chắn, có đường kính tối thiểu 50mm, có thể điều chỉnh được độ cao để tiện lợi hơn cho việc lắp đặt, sử dụng trong phòng bếp nhà hàng.

– Bếp đánh lửa bằng magneto siêu nhạy, được trang bị bộ kiềng gang chịu nhiệt, chịu lực tốt, có vòi cấp nước bằng inox 304 để người dùng không mất nhiều thời gian chế biến, vệ sinh bếp.

Bếp inox công nghiệp

Tiêu chí cần thiết đối với bếp Âu 4 họng

Những tiêu chí quan trọng đánh giá chất lượng của loại bếp inox công nghiệp này là:

– Bếp phải có công suất lớn, 4 miệng lò có khả năng chế biến các món Âu như trứng ốp la, nước sốt, bít tết bò,… nhanh chóng.

– Bếp Âu 4 họng nên là sản phẩm được sản xuất bởi những thương hiệu uy tín, có tiếng trên thị trường, đến từ các nước như Tây Ban Nha, Đức, Italy,…

– Vỏ bếp phải làm từ inox bền đẹp, kiềng bếp nên làm bằng gang có khả năng chịu lực chịu nhiệt tốt.

– Bếp phải dễ dàng lắp đặt và vệ sinh, có ngăn chứa mỡ thừa.

Khi mua các loại bếp inox công nghiệp, bạn cần căn cứ vào những yêu cầu trên đây để lựa chọn được thiết bị ưng ý. Thông tin chi tiết về việc đầu tư thiết bị này, quý khách có thể liên hệ hotline 024 3796 0019 – 024 3796 0020 để nghe tư vấn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *