Vì sao nên đầu tư bếp Âu 6 họng cho nhà hàng?

Trong các loại thiết bị bếp công nghiệp hiện nay, bếp Âu 6 họng là giải pháp tối ưu để tiết kiệm chi phí đầu tư, hỗ trợ đầu bếp chế biến món ăn nhanh chóng, thuận tiện nhất. Và để hiểu vì sao các nhà hàng nên đầu tư thiết bị này, quý khách có thể tham khảo thông tin chi tiết dưới đây.

Bếp tạo sự thuận tiện cho người đầu bếp

Bếp Âu 6 họng có số lượng lò nấu vừa phải, thuận lợi cho người đầu bếp. Cụ thể là người đứng bếp sẽ không tốn công di chuyển mà vẫn chế biến được cùng lúc nhiều món ăn khác nhau. Đồng thời, bếp cũng có kích thước khá lớn nên 2 người đầu bếp cũng có thể cùng làm việc một lúc, vừa tiết kiệm không gian vừa không gây xáo trộn phòng bếp nhà hàng trong giờ cao điểm. Đồng thời, việc sử dụng bếp Âu 6 lò nấu cũng giúp người đầu bếp kiểm soát được số lượng món ăn và chế biến được lượng lớn thức ăn trong thời gian ngắn để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Bếp Âu 6 họng

Bếp có thiết kế thông minh, bền bỉ và dễ vệ sinh

Bếp Âu công nghiệp 6 lò nấu có thiết kế vỏ ngoài bằng inox sáng bóng, không gỉ sét, dễ làm sạch bằng các động tác lau rửa nhẹ nhàng. Ngoài ra, bếp còn có khay chứa mỡ thừa, giúp việc vệ sinh tiện lợi hơn. Theo đó, người dùng chỉ cần sử dụng một chiếc khăn mềm ẩm và hóa chất vệ sinh chuyên dụng là có thể làm sạch mọi ngóc ngách khó can thiệp trên bếp.

Về các bộ phận khác, kiềng bếp được làm từ gang chịu nhiệt hoặc thép cường lực có khả năng chịu được nhiệt độ cao, cho độ bền dài lâu. Ngoài ra, đầu đốt của bếp cũng được đúc bằng gang siêu bền, cho các lỗ thoát gas đều nhau, mang lại hiệu suất nấu nướng cao, giúp tiết kiệm tối đa nhiên liệu. Thiết kế thông minh và bền bỉ này của bếp 6 họng đã biến thiết bị này trở thành một trong những lựa chọn đầu tư thông minh cho các nhà hàng hiện nay.

Bếp Âu 6 họng

Có nhiều lựa chọn bếp Âu 6 họng

Bếp Âu công nghiệp 6 họng có nhiều loại bếp khác nhau như: bếp Âu có lò nướng, bếp Âu có chân, bếp Âu không chân,… để giúp người dùng dễ dàng lựa chọn được thiết bị ưng ý. Với loại bếp có ò nướng, người dùng có thể tiết kiệm một khoản chi phí không nhỏ cho nhà hàng vì không tốn tiền mua lò nướng. Với loại bếp Âu không chân, người dùng có thể đặt bếp lên các kệ được lắp đặt sẵn, tạo điều kiện cho công việc nấu nướng diễn ra nhanh chóng hơn. Còn với gian bếp đã có lò nướng, cần đầu tư thiết bị nâng cao hiệu suất của đầu bếp thì bếp có chân là lựa chọn lý tưởng cho bạn.

Với những ưu điểm trên, có thể khẳng định bếp Âu 6 họng chính là lựa chọn đầu tư lý tưởng cho các nhà hàng, khách sạn hiện nay. Vì vậy, nếu có nhu cầu mua sắm thiết bị này, quý khách có thể liên hệ hotline 024 3796 0019 – 024 3796 0020 để nghe tư vấn miễn phí và báo giá ưu đãi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *