Vì sao nên chọn thiết bị bếp công nghiệp sử dụng vật liệu inox 304?

Chất liệu của thiết bị bếp công nghiệp là một trong những vấn đề được các chủ đầu tư kinh doanh nhà hàng, khách sạn đặc biệt quan tâm. Và hầu hết các dòng bếp công nghiệp có mặt trên thị trường hiện nay đều được làm từ inox 304. Lý do là gì? Đáp án sẽ được gửi đến cho quý khách qua những nội dung được chia sẻ ngay sau đây.

Bạn biết gì về vật liệu inox 304?

Inox là một trong những loại vật liệu có khả năng chống gỉ sét cao, không bị biến màu hay ăn mòn trong quá trình sử dụng như các loại vật liệu thép, đồng, sắt,… khác. Không chỉ vậy, inox 304 còn có độ bền và khả năng chống oxy hóa cao, có thể chịu nhiệt độ lớn trong suốt một thời gian dài mà không gặp bất cứ vấn đề gì. Bởi vậy, inox đã trở thành một trong những thiết bị hàng đầu để sản xuất thiết bị bếp công nghiệp sử dụng trong nhà hàng, khách sạn, bếp ăn tập thể,…

Thiết bị bếp công nghiệp

Hiện nay, inox đã được cải tiến sản xuất thành nhiều loại khác nhau nhưng được sử dụng nhiều nhất vẫn là inox 304, inox 301 và inox 201. Trong 3 loại inox này, inox 304 được ưu ái sử dụng hơn cả. Lý do là vì inox 304 sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với 2 loại trên.

Ưu điểm vượt trội của thiết bị bếp công nghiệp inox 304

– Có khả năng chịu nhiệt tốt, chống oxy hóa ở nhiệt độ từ 870 – 925ºC.

– Có độ bền dài lâu cùng thời gian.

– Không bị ăn mòn dù phải tiếp xúc với các loại hóa chất khác trong một khoảng thời gian dài.

– Không hút nam châm nên rất tốt để sử dụng trong nhà bếp thường xuyên phải tiếp xúc với dầu mỡ, gia vị như muối, nước mắm,…

– Có khả năng tạo hình tốt, dễ dát mỏng mà không phải gia công qua nhiệt nên dễ dàng trong sản xuất thiết bị bếp công nghiệp.

– Dễ lau chùi, vệ sinh chỉ bằng một chiếc khăn ẩm.

Thiết bị bếp công nghiệp

Vì sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội nên giá thành của inox 304 cũng cao hơn khá nhiều so với các dòng inox khác. Tuy nhiên, xét về giá trị sử dụng lâu dài thì loại inox này vẫn là lựa chọn tốt nhất để sử dụng thiết kế, sản xuất các thiết bị nhà bếp công nghiệp. Lý do là vì sử dụng thiết bị làm từ inox không gỉ sẽ giúp bạn đảm bảo chất lượng thực phẩm. Đồng thời, bếp cũng có độ bền cao, ít hỏng hóc, giúp người dùng tiết kiệm nhiều chi phí sửa chữa, bảo trì. Đặc biệt, thiết bị làm từ inox 304 còn luôn sáng bóng, sạch sẽ, tăng cảm hứng của người đầu bếp khi nấu nướng phục vụ khách hàng.

Với những ưu thế trên, có thể thấy những thiết bị bếp công nghiệp sử dụng vật liệu inox 304 chính là lựa chọn xứng tầm đầu tư cho các gian bếp nhà hàng, khách sạn hiện nay. Và nếu có bất kỳ câu hỏi nào cần được tư vấn, giải đáp kỹ hơn về việc lựa chọn đầu tư bếp gas công nghiệp, quý khách có thể liên hệ hotline 024 3796 0019 – 024 3796 0020 để nghe hỗ trợ miễn phí, kịp thời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *