Vì sao bếp gas công nghiệp có nhiều mức giá khác nhau?

Khi tìm hiểu, mua bếp Á công nghiệp, người dùng có thể dễ dàng nhận thấy một thực tế là dòng bếp này có nhiều mức giá khác nhau. Vì sao vậy? Cùng gascongnghiep.com.vn đi tìm đáp án qua thông tin chia sẻ dưới đây bạn nhé.

Tham khảo thêm:

>> 4 tiêu chí quan trọng nhất khi lựa chọn bếp gas công nghiệp

>> Nên mua bếp gas, bếp từ hay bếp hồng ngoại?

Bếp Á công nghiệp có chức năng gì?

Bếp Á bản chất là một thiết bị đun nấu thông thường như các thiết bị nhà bếp khác. Tuy nhiên, dòng sản phẩm này có đặc điểm là được chế tạo với vật liệu tốt, ứng dụng công nghệ hiện đại, cho công suất hoạt động cao để đáp ứng được nhu cầu chế biến lượng lớn thức ăn trong thời gian ngắn, giúp thức ăn ngon miệng hơn. Bếp chủ yếu được sử dụng ở các quán ăn, nhà hàng, bếp ăn công ty, bệnh viện,…

Bếp Á công nghiệp

Bếp Á công nghiệp có nhiều mức giá khác nhau vì sao?

Loại bếp này được bán với nhiều mức giá chênh lệch nhau vì:

– Có chất liệu khác nhau

Chất liệu chính được sử dụng để sản xuất bếp Á công nghiệp là inox. Tuy nhiên, có 3 loại inox với đặc tính khác nhau được sử dụng để chế tạo bếp là inox 304, 201 và 430. Điều này đã ảnh hưởng tới giá bán của bếp. Inox 304 có chất lượng tốt nhất với độ bền và khả năng hạn chế gỉ sét cao nên có giá bán cao nhất. Inox 201 xếp thứ 2 về chất lượng và giá thành ở tầm trung, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Inox 430 thì có độ cứng tương tự các loại trên nhưng dễ bị gỉ sét nên có giá thành rẻ nhất.

Bếp Á công nghiệp

– Có cấu tạo khác nhau

Cấu tạo của bếp Á công nghiệp cũng là yếu tố quyết định tới giá thành sản phẩm vì mỗi loại bếp với cấu tạo khác nhau sẽ phục vụ những nhu cầu khác nhau của người dùng. Bếp có cấu tạo càng đặc biệt, công dụng càng hữu ích thì sẽ có giá thành càng cao. Bếp sử dụng họng đất giá bán cao hơn so với bếp họng gang vì họng đất giữ mùi thức ăn chuẩn hơn, tạo thẩm mỹ hơn. Nếu bếp được trang bị thêm quạt thổi thì sẽ có giá thành cao hơn vì hoạt động của quạt thổi giúp khí gas được hòa trộn đều, ngọn lửa xanh, đều và mạnh, đáp ứng được nhu cầu chế biến thức ăn trong thời gian ngắn.

Như vậy, giá bếp Á công nghiệp phụ thuộc chủ yếu vào cấu tạo và chất liệu sản xuất thiết bị. Vì vậy, những sản phẩm có chất liệu tốt, cấu tạo tiện dụng, đáp ứng được nhu cầu cao của người tiêu dùng sẽ có giá thành cao. Việc đầu tư những sản phẩm này tính về lâu dài sẽ có lợi hơn cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *