Ưu, nhược điểm của bếp Á 3 họng là gì?

Bếp Á 3 họng đang là dòng sản phẩm thông dụng trong nhiều gian bếp nhà hàng, khách sạn vì chúng đáp ứng được nhu cầu nấu nướng với tần suất cao. Và để hiểu hơn về ưu, nhược điểm của dòng sản phẩm này, quý khách có thể tham khảo những thông tin được chia sẻ ngay dưới đây.

Ưu điểm của bếp Á 3 họng

Bếp Á công nghiệp 3 họng là thiết bị được sử dụng phổ biến trong các nhà hàng bếp Á. Thiết bị sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội thuyết phục người dùng đầu tư như:

– Dễ dàng làm sạch vì inox ít bám bụi bẩn, không bị ố màu, ít bám vân tay. Chúng ta có thể dễ dàng vệ sinh bếp bằng khăn vải ẩm để mang lại bề mặt nhẵn và sáng bóng cho nó.

– Bếp có tuổi thọ lâu dài vì vật liệu inox không phai, đổi màu theo thời gian, không bị gỉ sét, luôn duy trì vẻ sáng bóng tối đa, tạo tính thẩm mỹ cho gian bếp nhà hàng.

Bếp Á 3 họng

– Vật liệu inox chế tạo bếp Á 3 họng có khả năng chống bám vi khuẩn tốt, dễ vệ sinh bằng hóa chất chuyên dụng.

– Bếp có 3 lò nấu, cho phép người dùng chế biến được lượng thức ăn lớn trong một khoảng thời gian cố định, từ đó đảm bảo năng suất phục vụ của nhà hàng.

– Nhiều mẫu bếp Á còn có vòi nước, quạt thổi, rất tiện lợi cho người đầu bếp trong quá trình chế biến thức ăn.

– Việc sử dụng bếp Á công nghiệp 3 họng còn có ưu điểm là không ảnh hưởng tới hương vị thực phẩm. Cụ thể: inox dễ vệ sinh, không bám mùi khó chịu hay vi khuẩn nên sẽ không ám mùi vào thức ăn. Ngoài ra, inox cũng không phản ứng với bất kỳ loại thực phẩm nào nên thiết bị này sẽ đảm bảo chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm tối đa.

– Bếp có giá thành rẻ, phù hợp với điều kiện tài chính của nhiều nhà hàng, khách sạn hiện nay.

Bếp Á 3 họng

Nhược điểm của bếp Á 3 họng

Bất kỳ sản phẩm nào cũng tồn tại song song cả ưu điểm và nhược điểm. Bếp Á công nghiệp 3 họng đốt cũng không phải là ngoại lệ. Theo những người đi trước, một trong những nhược điểm lớn nhất của dòng sản phẩm này chính là độ an toàn cháy nổ không cao. Do đó, nếu muốn hạn chế tối đa nhược điểm này thì người thiết kế gian bếp nhà hàng cần phải bố trí phòng bếp một cách hợp lý, chặt chẽ trong vấn đề sử dụng gas và trang bị đầy đủ thiết bị phòng cháy chữa cháy, thông báo rò rỉ gas tốt nhất.

Trên đây là thông tin chi tiết về những điểm mạnh và điểm yếu của bếp Á 3 họng trên thị trường hiện nay. Nếu muốn đầu tư thiết bị này, người dùng cần phải tìm cách khai thác tối đa ưu điểm của bếp và hạn chế nhược điểm tới mức thấp nhất. Và nếu có bất kỳ câu hỏi nào cần được tư vấn, giải đáp kỹ hơn về sản phẩm, quý khách đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua hotline 024 3796 0019 – 024 3796 0020 để nghe nhân viên của gas công nghiệp Tuấn Kiên hỗ trợ miễn phí, kịp thời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *