Ưu điểm, cách sử dụng bếp chiên nhúng đơn công nghiệp

Chiên rán là phương thức chế biến những món ăn thơm ngon, được nhiều người yêu thích. Vì vậy, bếp chiên nhúng đơn công nghiệp cũng là thiết bị không thể thiếu trong các nhà hàng, khách sạn hiện nay. Để có cái nhìn toàn diện về ưu điểm, cách sử dụng thiết bị nhà bếp này, quý khách có thể tham khảo thông tin được chúng tôi chia sẻ ngay sau đây.

Ưu điểm của bếp chiên nhúng đơn công nghiệp

Bếp chiên nhúng đơn được nhiều nhà hàng, khách sạn lựa chọn đầu tư vì thiết bị sở hữu những ưu điểm vượt trội như:

– Độ bền cao và sạch sẽ

Bếp được làm từ vật liêu inox cao cấp sáng bóng, có tính thẩm mỹ cao, dễ dàng lau chùi, vệ sinh sau khi sử dụng. Không chỉ vậy, vật liệu này còn được đánh giá cao về độ bền, ít chịu ảnh hưởng bởi ngoại lực hay gia vị, khói dầu nhà bếp, không bị han gỉ, mãi bền đẹp cùng thời gian. Đặc biệt, bếp hoạt động bằng năng lượng điện, không gây đen nồi hay khói bụi như việc sử dụng bếp gas hay bếp than truyền thống.

Bếp chiên nhúng đơn công nghiệp

Chiên rán nhanh

Bếp chiên nhúng đơn công nghiệp có thiết kế hệ thống thanh nhiệt với các núm điều khiển riêng biệt, cho thời gian gia nhiệt nhanh chóng. Khi dầu đã sôi, người dùng có thể tắt bớt vài thanh nhiệt để tiết kiệm điện. Những thanh còn lại đủ sức duy trì nhiệt độ buồng chiên. Nhờ đó, thiết bị giúp chúng ta tiết kiệm tối đa năng lượng sử dụng để chế biến các món chiên ngập dầu. Không chỉ vậy, bếp chiên nhúng điện công nghiệp còn có kích thước buồng chiên lớn, cho phép người đầu bếp chiên cùng lúc một lượng lớn thực phẩm – điều mà các loại bếp chiên dùng trong gia đình có dung tích chỉ hơn 5 lít không thể đáp ứng được.

An toàn và vệ sinh

Thành bếp chiên nhúng đơn công nghiệp được thiết kế 2 lớp, ở giữa là foam cách nhiệt, tránh nguy cơ tiếp xúc với bề mặt gây bỏng cho người sử dụng thiết bị. Lồng chiên của bếp được dập lỗ tròn hoặc lỗ dài tùy chọn theo sản phẩm, có tay cầm cao, cho phép người dùng dễ dàng lấy hết mẻ thực phẩm vừa chiên mà không cần phải gắp thủ công từng chút một. Bên cạnh đó, thiết bị bếp công nghiệp này còn thiết kế một tấm inox ngăn sự tiếp xúc giữa thanh nhiệt và lồng chiên, đảm bảo an toàn tối đa cho người sử dụng. Đặc biệt, bếp còn có nắp đậy đi kèm, tránh tình trạng dầu sôi bị bắn ra ngoài gây nguy hiểm cho người đứng bếp. Vì vậy, sử dụng bếp rất an toàn, hiếm khi gặp sự cố.

Lưu ý khi sử dụng bếp chiên nhúng đơn công nghiệp

– Bếp có công suất cao nên khi lắp điện bạn cần kết nối dây nối đất cho bếp.

Bếp chiên nhúng đơn công nghiệp

– Vào cuối ngày nếu vẫn còn sử dụng dầu trong bếp thì người dùng cần đậy nắp bếp để tránh côn trùng, vật thể lạ rơi vào bếp làm ảnh hưởng tới chất lượng dầu chiên.

– Không tái sử dụng dầu đã chiên nhiều lần để bảo vệ sức khỏe của thực khách.

– Vệ sinh bếp thường xuyên để kéo dài tuổi thọ của bếp và giữ cho thiết bị luôn sáng bóng, bền đẹp.

– Mang bao tay khi sử dụng bếp để tránh bị bỏng.

– Không cho trẻ em tiếp cận bếp.

Trên đây là thông tin cơ bản về ưu điểm, cách sử dụng bếp chiên nhúng đơn công nghiệp, hy vọng sẽ hữu ích với quý khách. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào cần được tư vấn, giải đáp kỹ hơn về thiết bị nhà bếp này, các bạn đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua số máy 024 3796 0019 – 024 3796 0020 để được hỗ trợ miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *