Ứng dụng của lò hấp nướng đa năng

Lò hấp nướng đa năng được nhiều đầu bếp ưu ái lựa chọn vì có khả năng hấp nướng đa dạng nhiều loại thực phẩm khác nhau với thời gian nhanh chóng và độ chính xác, an toàn cao. Để có cái nhìn toàn diện về những ứng dụng của thiết bị, người dùng có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Nấu chậm ở nhiệt độ thấp

Nhiều sản phẩm lò hấp nướng đa năng có khả năng điều chỉnh quạt đối lưu ở tốc độ thấp, giúp các đầu bếp có khả năng nấu chậm ở nhiệt độ thấp, làm tăng độ mềm của thịt và hạn chế tình trạng hao hụt thực phẩm, đảm bảo dinh dưỡng tốt nhất cho món ăn. Các đầu bếp có thể chọn các chương trình được cài đặt sẵn của lò nướng, cho phép tạo ra những món ăn vô cùng hấp dẫn.

Lò hấp nướng đa năng

Hấp thức ăn

Lò hấp nướng có khả năng hấp chín thức ăn hoàn toàn mà không làm mất đi chất dinh dưỡng trong thực phẩm. Đồng thời, nó còn giữ nguyên màu sắc, mùi vị, giúp món ăn trở nên thơm ngon hơn. Thiết bị có khả năng tạo ra hơi nước nhanh, giúp đầu bếp chọn được chế độ hấp nướng ở mức nhiệt hợp lý, dễ dàng hấp chín rau, cơm, hải sản,… với hương vị tuyệt vời và màu sắc bắt mắt.

Nướng

Tất nhiên, tính năng không thể bỏ qua của lò hấp nướng đa năng chính là nướng. Thiết bị có thiết kế quạt đối lưu mạnh mẽ, nhiệt độ ổn định và khả năng điều chỉnh nhiều tốc độ quạt khác nhau, giúp người đầu bếp có thể nướng nhiều loại thực phẩm với màu sắc đều, đẹp, vỏ ngoài vàng giòn hấp dẫn. Đồng thời, người đứng bếp cũng có thể tùy chỉnh nhiệt độ lõi của lò nướng dễ dàng theo yêu cầu để có được món nướng theo đúng công thức riêng của mình.

Lò hấp nướng đa năng

Quay thực phẩm

Nhờ được trang bị cây thăm dò nhiệt độ lõi của món ăn, lò hấp nướng đa năng có khả năng điều chỉnh nhiệt độ dễ dàng. Bởi vậy, thiết bị chính là công cụ lý tưởng để quay thịt, gà, cá, kebab,… nhanh chóng, đảm bảo làm chín thực phẩm một cách đồng đều.

Ứng dụng khác

– Nướng đồ đông lạnh.

– Nấu chân không.

–  Nướng bánh pizza, bánh Âu…

Đó chính là những ứng dụng đa dạng của lò hấp nướng đa năng. Ngoài ra, những thiết bị này còn sở hữu nhiều tính năng đa dạng khác như: kết nối internet, điều chỉnh lò nướng thông qua điện thoại di động, có màn hình cảm ứng và bút cảm ứng để vẽ chương trình nấu nướng, khả năng rửa tự động, thống kê năng lượng sử dụng cho lò nướng,…

Hy vọng thông tin trên đã giúp người dùng có được cái nhìn toàn diện hơn về những ứng dụng tuyệt vời của lò nướng đa năng để từ đó có được quyết định đầu tư chính xác cho đơn vị mình. Rõ ràng vì sở hữu nhiều chức năng đa dạng nên thiết bị có giá thành không hề rẻ. Nhưng nó vẫn xứng đáng là lựa chọn lý tưởng cho các nhà hàng, khách sạn lớn. Và nếu quan tâm tới các thiết bị vệ sinh công nghiệp, quý khách có thể liên hệ hotline 024 3796 0019 – 024 3796 0020 để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *