Tư vấn mua bếp gas công nghiệp giá rẻ tại Cầu Giấy

Với các khách hàng tại Cầu Giấy có nhu cầu mua bếp gas công nghiệp giá rẻ, nên chọn dòng sản phẩm nào bền bỉ, an toàn? Câu trả lời sẽ được gascongnghiep.com.vn chia sẻ ngay sau đây.

Tham khảo thêm:

>> Bí quyết lựa chọn thiết bị bếp nhà hàng phù hợp

Nhu cầu sử dụng bếp gas công nghiệp tại Cầu Giấy

Cầu Giấy được xem là một trong những quận rộng, có mật độ dân số đông, sầm uất và phát triển tại Hà Nội. Ở đây có rất nhiều nhà hàng, quán ăn, khách sạn, kéo theo đó là mảng kinh doanh gas công nghiệp cũng có nhiều khởi sắc.

Bếp gas công nghiệp

 

 

Hiện nay, bếp gas công nghiệp chính là những thiết bị không thể thiếu trong khu bếp của các nhà hàng, khách sạn nói chung.

Với việc phải hoạt động liên tục, phục vụ nhu cầu của đông đảo thực khách, chắc chắn chỉ những chiếc bếp công nghiệp có công suất lớn kết hợp với dàn gas mới đáp ứng được yêu cầu công việc tại các không gian này.

Hiện ở khu vực Cầu Giấy đang có nhiều đơn vị cung cấp bếp gas công nghiệp đến từ những thương hiệu nổi tiếng như Wonderful, Nikko, Sogo, Gado,…

Điều này một mặt cho phép người dùng có nhiều lựa chọn hơn nhưng mặt khác cũng khiến họ băn khoăn vì không biết nên đầu tư thiết bị nào phù hợp với nhu cầu sử dụng và giá cả thị trường. Và câu trả lời sẽ được gửi đến ở phần sau của bài viết này.

 

 

2 dòng bếp gas công nghiệp lý tưởng cho nhà hàng, khách sạn tại Cầu Giấy

Tuy hiện có nhiều dòng bếp gas công nghiệp đến từ nhiều hãng sản xuất uy tín nhưng các quán ăn, nhà hàng tại khu vực Cầu Giấy vẫn ưu ái sử dụng 2 dòng bếp sau:

– Bếp gas công nghiệp khè

Dòng bếp gas công nghiệp khè đang được ưa chuộng và tìm mua nhiều nhất, đặc biệt là các model nổi bật của các thương hiệu Sogo, Gado,… Đây là dòng bếp sở hữu nhiều ưu điểm như thiết kế đẹp, chất lượng cao và giá thành phải chăng.

Bếp gas công nghiệp

Ưu điểm của dòng sản phẩm này là ngọn lửa luôn cháy ổn định với mức công suất lớn, phù hợp với nhu cầu nấu nướng nhanh của các nhà hàng, quán ăn,… Tuy nhiên, dòng bếp này cũng có điểm hạn chế là không an toàn bằng loại bếp không khè và không phù hợp để chế biến các món ăn cần nấu trong thời gian dài với độ lửa nhỏ.

 

 

– Bếp gas công nghiệp không khè

Dòng bếp này cũng được tìm mua, sử dụng tại nhiều nhà hàng, khách sạn nhờ ưu điểm đa năng, chế biến được hầu như tất cả các món ăn khác nhau. Các dòng bếp không khè của Wonderful, Gado, Sogo,… khá được ưu ái lựa chọn vì cho ngọn lửa đều, mạnh và bếp rất bền bỉ, chịu lực, chịu nhiệt tốt. Đồng thời giá thành sản phẩm cũng rất hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng đầu tư.

Hy vọng thông tin trên giúp người dùng nắm được đặc điểm cơ bản của các loại bếp gas công nghiệp và có thể đưa ra cho mình lựa chọn đầu tư phù hợp nhất.

 

Nếu quý khách hàng có nhu cầu muống lấy, sử dụng gas công nghiệp cầu giấy, chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho khách hàng bình gas công nghiệp chính hãng, chuẩn, chất lượng và giá thành tốt nhất.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *