Tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư thiết bị bếp nhà hàng bằng cách nào?

Đầu tư thiết bị bếp nhà hàng là một trong những khoản chi phí lớn nhất mà người chủ cần quan tâm. Vì vậy, nhiều chủ nhà hàng đã lựa chọn mua thiết bị qua sử dụng còn tốt với mức giá phải chăng. Để biết ưu, nhược điểm của việc mua thiết bị like new, quý khách có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Bài liên quan: Các loại bếp được sử dụng phổ biến hiện nay

Ưu điểm khi đầu tư thiết bị bếp nhà hàng đã qua sử dụng

– Khi mua bếp nhà hàng mới, người dùng phải bỏ ra số tiền tương đối lớn. Còn khi mua bếp cũ, bạn có thể tiết kiệm tới 30 – 50% giá thành sản phẩm so với bếp mới. Bạn có thể mua thanh lý bếp từ những nhà hàng đóng cửa vì không cạnh tranh được. Nếu may mắn, người dùng có thể chọn được thiết bị vẫn còn trong thời gian bảo hành. Đồng thời, bạn có thể thương lượng được mức giá tốt hơn khi mua bếp cũ.

Đầu tư thiết bị bếp nhà hàng

– Người dùng có thể mua trọn bộ thiết bị bếp nhà hàng mà đơn vị sử dụng trước thanh lý. Nhờ đó, bạn không tốn thời gian mua lẻ từng sản phẩm. Đồng thời, khi mua trọn bộ, bạn cũng được hạ giá thành sản phẩm, kèm thêm việc tiết kiệm chi phí vận chuyển, lắp đặt.

Nhược điểm khi đầu tư thiết bị bếp nhà hàng đã qua sử dụng

– Chấp nhận rủi ro vì mua bếp cũ đồng nghĩa với không được hưởng các dịch vụ bảo hành cơ bản như sửa chữa miễn phí, đổi hàng, trả hàng,… Vì vậy, tốt nhất người dùng nên kiểm tra kỹ lưỡng chất lượng sản phẩm trước khi mua. Tuy nhiên, đặc thù của thiết bị bếp công nghiệp là sở hữu những linh kiện dễ dàng thay thế nên người dùng không cần quá lo lắng về việc phải bỏ hoàn toàn thiết bị mà chỉ cần thay thế một vài phụ tùng là được nếu không may xảy ra sự cố.

– Những trang thiết bị như điều hòa, lò nướng, bếp điện sử dụng lâu năm thường tiêu hao nhiều nhiên liệu. Vì vậy, khi mua hàng người dùng cần chú ý chọn thiết bị có inverter để tiết kiệm năng lượng sử dụng.

Đầu tư thiết bị bếp nhà hàng

Một số trang thiết bị bếp nhà hàng có thể mua cũ

Sau đây là gợi ý đầu tư thiết bị bếp nhà hàng qua sử dụng mà người dùng có thể tham khảo:

– Bình gas và bếp gas: Là vật dụng có thời hạn sử dụng lâu dài. Người dùng chỉ cần chọn nhà cung cấp bếp gas và bình gas uy tín nhưgas Petrolimex là có thể đảm bảo chất lượng sản phẩm. Đồng thời, với bình gas và bếp gas, người dùng có thể đổi trả, thay thế. Tốt nhất bạn không nên mua bếp điện cho nhà hàng vì thời gian nấu nướng và làm chín đồ ăn lâu hơn bếp gas, tiêu thụ nhiều điện năng gây tốn kém và bếp điện khi hỏng hóc sẽ khó sửa chữa hơn bếp gas.

– Nồi, chảo chiên nhúng: Dễ kiểm tra chất lượng và thay thế linh kiện nếu không may xảy ra sự cố hỏng hóc.

– Các đồ trang trí trong nhà hàng.

– Đồ đựng nguyên liệu nhà bếp như lọ đựng hạt tiêu, gia vị, đĩa, bát,…

– Thiết bị khác như máy làm kem, máy pha cà phê, máy rửa bát,…

Hy vọng thông tin trên đã phần nào giúpquý khách có thể đầu tư thiết bị bếp nhà hàng với chi phí ưu đãi. Thông tin đến bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *