Thông tin về bếp Âu 4 họng – thiết bị quan trọng trong gian bếp nhà hàng

Khi đầu tư thiết bị bếp công nghiệp, rất nhiều chủ nhà hàng, khách sạn đã lựa chọn bếp Âu 4 họng vì những công năng tuyệt vời mà nó mang lại. Vì đâu mà nhiều người dùng lựa chọn sản phẩm này như vậy? Câu trả lời sẽ được gửi đến cho quý khách ngay sau đây.

Bếp Âu 4 họng đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Trong khu bếp công nghiệp tại các nhà hàng hiện nay thường được trang bị bếp Âu inox cùng các thiết bị như tủ nấu cơm, bếp chiên, lò nướng, giá để thực phẩm,… làm từ inox. Ưu điểm của chúng là dễ vệ sinh, lau chùi sau khi sử dụng nên không bám nhiều dầu mỡ, không bị oxy hóa, đảm bảo vệ sinh và thẩm mỹ cho phòng bếp.

Bếp Âu 4 họng

Độ bền cao, thiết kế đẹp

Khi sử dụng bếp Âu inox, người dùng có thể tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ cho việc sửa chữa, thay thế bếp mới vì vật liệu inox của bếp cho độ bền cao. Đồng thời, bếp cũng có vẻ ngoài sáng bóng, dễ vệ sinh, giúp không gian luôn đẹp, có tính thẩm mỹ cao và có vẻ ngoài chuyên nghiệp hơn nhiều.

Thiết kế đa dạng, phù hợp với nhiều nhà hàng

Bếp Âu 4 họng là thiết bị bếp được sử dụng phổ biến trong gian bếp của các nhà hàng phục vụ theo phong cách châu Âu. Tùy vào thiết kế của nhà hàng mà bạn có thể chọn mua bếp có chân đứng, bếp không chân dưới,… Tương tự, nếu cần phải chế biến nhiều món nướng, bạn có thể đầu tư bếp Âu được tích hợp lò nướng, giúp tiết kiệm diện tích gian bếp và thuận tiện trong thao tác của người đầu bếp. Tuy nhiên, theo những người có kinh nghiệm thì bạn nên mua riêng bếp Âu với lò nướng để giúp thể hiện được tốt nhất chức năng riêng của mình, cho công suất cao hơn, ít hỏng hóc hơn, giúp người dùng tiết kiệm nhiều chi phí.

Bếp Âu 4 họng

Bếp Âu 4 họng đa tính năng

Bếp Âu được sử dụng để chế biến nhiều món ăn như: làm nước sốt, áp chảo các loại thịt, làm salad, nấu soup, chiên cơm, xào thực phẩm hoặc chiên nhúng thực phẩm,… Tuy vậy, lời khuyên cho bạn vẫn là nên trang bị những thiết bị bếp chuyên dụng cho các món chiên, xào để đạt công suất cao nhất. Những sản phẩm đó là: bếp chiên nhúng, bếp chiên bề mặt,…

Nhiều lựa chọn bếp Âu 4 họng

Trên thị trường có nhiều loại bếp Âu 4 đầu đốt mà bạn có thể lựa chọn như:

Bếp Âu không có lò nướng:có đặc điểm là được trang bị bộ đánh lửa tự động, có họng đốt làm từ gang đúc chất lượng cao, chia lửa đều và tiết kiệm nhiên liệu. Vỏ bếp được làm từ inox 304 có độ dày từ 1 – 1,2mm và được dập chính xác bằng máy. Kiềng bếp cũng được làm từ vật liệu thép cường lực, chống chịu tốt trước ảnh hưởng của nhiệt độ cao, mãi bền đẹp cùng thời gian.

Bếp Âu có lò nướng: bếp cũng có bộ đánh lửa tự động, họng đốt làm bằng gang, chia lửa đều và tiết kiệm nhiên liệu. Vỏ bếp và kiềng bếp cũng có đặc điểm giống với bếp Âu không có lò nướng trên đây. Tuy nhiên, sản phẩm có một ưu điểm nổi trội hơn là được tích hợp lò nướng có dải nhiệt độ từ 100-310ºC. Lò nướng được thiết kế ở bên dưới bếp, giúp  tiết kiệm không gian cho nhà bếp và tiện dụng khi chế biến thức ăn.

Với những ưu điểm trên đây, có thể thấy bếp Âu 4 họng là thiết bị xứng tầm đầu tư cho các gian bếp nhà hàng. Nếu có nhu cầu mua sắm thiết bị này, quý khách có thể liên hệ hotline 024 3796 0019 – 024 3796 0020để nghe nhân viên của gas công nghiệp Tuấn Kiên tư vấn, hỗ trợ giải đáp miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *