Thông tin cần biết về dây dẫn gas công nghiệp

Dây dẫn gas công nghiệp là phụ kiện không thể thiếu của một hệ thống gas công nghiệp. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về phụ kiện này. Và nếu vẫn còn mơ hồ về sản phẩm, người dùng có thể tìm hiểu kỹ hơn qua thông tin được gascongnghiep.com.vn chia sẻ ngay sau đây.

Tham khảo thêm:

>> Cách nhận biết bình gas công nghiệp chất lượng kém

>> Giá mâm chia lửa bếp gas là bao nhiêu?

Dây dẫn gas công nghiệp dùng để làm gì?

Đây là phụ kiện quan trọng làm nhiệm vụ kết nối giữa bình gas với bếp gas. Nó có chức năng dẫn gas từ bình chứa tới bếp một cách phù hợp, đảm bảo áp suất đủ để bật bếp cháy với ngọn lửa phù hợp. Trường hợp dây dẫn gas không đạt chuẩn hoặc không phù hợp với bình gas, bếp gas thì có nguy cơ cao dẫn tới sự cố nguy hiểm như rò rỉ gas gây cháy nổ.

Dây dẫn gas công nghiệp

Nên sử dụng dây dẫn gas công nghiệp loại nào?

Hiện nay, hầu hết các hệ thống gas công nghiệp đều ưu tiên sử dụng dây dẫn gas inox. Nguyên nhân vì loại dây dẫn gas này có độ bền cao, đảm bảo được sự an toàn trước các tác động tiêu cực của điều kiện làm việc khắc nghiệt, tạp chất gây gỉ sét. Với độ bền cao, khả năng chống oxy hóa tốt, dây dẫn gas công nghiệp bằng inox là lựa chọn tuyệt vời cho một hệ thống lắp đặt gas tiêu chuẩn.

Về cấu tạo, bộ dây dẫn gas inox bao gồm dây dẫn gas có vỏ bằng inox bên ngoài, bên trong là ruột bằng cao su lưu hóa bền bỉ. 2 đầu van gas được gọi là cổ dê. Phần cổ dê có vai trò cố định chặt 2 đầu của dây gas, đảm bảo an toàn cho cả hệ thống. Phụ kiện này làm nhiệm vụ đưa gas từ bình chứa tới đầu đốt của bếp một cách an toàn, không làm thoát khí gas ra bên ngoài. Khi khí gas được truyền qua dây dẫn tới đầu đốt của bếp sẽ tạo nguồn lửa khi nấu ăn.

Dây dẫn gas công nghiệp

Mua dây dẫn gas công nghiệp inox ở đâu?

Dây dẫn gas inox Bluestar có nguồn gốc từ Hàn Quốc là sản phẩm được nhiều đơn vị lựa chọn sử dụng vì không lo rò rỉ khí gas hoặc chuột cắn đứt. Phụ kiện này đang được bày bán tại nhiều nơi và người dùng có thể tìm mua một cách dễ dàng. Tuy nhiên, bạn chú ý là cần tránh việc mua dây gas ở vỉa hè hoặc những trang mạng không uy tín để giảm nguy cơ gặp phải sự cố mất an toàn trong quá trình sử dụng gas công nghiệp. Những địa chỉ bán bếp gas, bình gas uy tín chính là điểm đến lý tưởng cho người dùng.

Hy vọng thông tin trên đã giúp quý khách có được cái nhìn toàn cảnh về phụ kiện dây dẫn gas công nghiệp và tự đưa ra được quyết định lựa chọn phù hợp nhất cho mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *