Thời gian thiết kế – thi công bếp canteen cần bao lâu?

Thời gian thiết kế – thi công bếp canteen chỉ có thể ước đoán sơ bộ vì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Dưới đây, gascongnghiep.com.vn xin chia sẻ với quý khách về những yếu tố ảnh hưởng tới thời gian lắp đặt, bố trí gian bếp canteen.

Tham khảo thêm:

>> Ưu điểm của việc lắp đặt hệ thống gas trung tâm

>> Mẹo làm sạch vật dụng nhà bếp bị bám bẩn lâu ngày

Yếu tố ảnh hưởng tới thời gian thiết kế – thi công bếp canteen

– Diện tích không gian bếp và số lượng khách phục vụ

Với bếp canteen, mặt bằng thi công và tư vấn thiết kế bếp công nghiệp đóng vai trò quan trọng quyết định tới thời gian hoàn thiện bếp. Nếu bếp có mặt bằng tốt, không nhiều vật cản và đường cấp điện, nước thuận lợi thì thời gian thi công sẽ được rút ngắn. Trường hợp bếp mới chỉ được xây dựng thô, chưa lắp đặt đường điện, nước thì việc sắp xếp thiết bị sẽ dễ dàng hơn nhưng thời gian lắp đặt có thể sẽ kéo dài ra.

Thi công bếp canteen

Ngoài ra, số lượng thực khách phục vụ của bếp canteen cũng ảnh hưởng tới thời gian hoàn thành dự án. Cụ thể, nếu canteen phục vụ lượng lớn thực khách thì sẽ yêu cầu việc trang bị nhiều thiết bị hơn cho gian bếp và điều đó kéo theo thời gian thi công sẽ dài hơn. Ngược lại, nếu canteen phục vụ số lượng khách nhỏ thì thời gian hoàn công sẽ nhanh hơn.

– Nguồn gốc thiết bị nhà bếp

Khi thiết kế – thi công bếp canteen, nếu khách hàng lựa chọn thiết bị cao cấp, được nhập khẩu thì đôi khi sẽ cần thời gian vận chuyển từ nước ngoài về và nó thường mất nhiều thời gian hơn việc lựa chọn thiết bị có sẵn trong nước, có thể lắp đặt ngay.

– Cách bố trí bếp canteen

Ngoài các yếu tố trên, việc lựa chọn cách bố trí gian bếp canteen cũng ảnh hưởng tới thời gian lắp đặt bếp. Dựa vào đặc điểm khu bếp như diện tích, đường điện, số lượng vật cản, sẽ có nhiều cách bố trí bếp khác nhau như kiểu phân khu, kiểu ốc đảo hoặc kiểu dây chuyền chức năng.

– Địa điểm thi công

Cuối cùng là yếu tố địa điểm thi công. Nếu địa điểm thi công gian bếp ở nơi có giao thông thuận lợi và khoảng cách với công ty thi công không xa thì thời gian hoàn thiện sẽ nhanh hơn.

Thi công bếp canteen

Thời gian thiết kế – thi công bếp canteen là bao lâu?

Thời gian, quy trình lắp đặt bếp canteen được tính từ sau khi khách hàng ký hợp đồng với đơn vị thiết kế – thi công bếp. Trong thời gian này, các đơn vị chuyên lắp đặt, thi công bếp sẽ thực hiện các công việc như:

– Trao đổi về dự án, lên kế hoạch thjc hiện sơ bộ.

– Khảo sát thực tế địa điểm, mặt bằng và đưa ra bản thiết kế phù hợp.

– Thống nhất phương án thiết kế.

– Thi công lắp đặt thiết bị và bàn giao công trình.

Theo đó, tổng thời gian hoàn thiện một dự án bếp canteen từ khi trao đổi tới khi ban giao sẽ dao động trong khoảng 15 – 30 ngày tùy từng dự án cụ thể. Và tốt nhất người dùng nên tìm đến những địa chỉ chuyên thiết kế – thi công bếp canteen, bếp nhà hàng uy tín để đảm bảo việc thực hiện đúng tiến độ, an toàn và chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *