Thiết bị bếp có ảnh hưởng tới hiệu quả kinh doanh nhà hàng như thế nào?

Trong ngành kinh doanh nhà hàng, quán ăn, thiết bị bếp công nghiệp là thứ chi phối mọi thứ, kể cả con người. Theo đó, việc trang bị các thiết bị nhà bếp chất lượng có đóng góp tới 90% vào sự phát triển của nhà hàng.

Thiết bị bếp ảnh hưởng tới mọi hoạt động của nhà hàng

Các thiết bị bếp công nghiệp tham gia vào mọi hoạt động trong khu bếp nhà hàng. Đó là:

– Thiết bị trong kho lạnh làm nhiệm vụ bảo quản thực phẩm.

– Các thiết bị sơ chế làm nhiệm vụ sơ chế thực phẩm.

Thiết bị bếp

– Thực phẩm sau khi sơ chế, nếu không dùng liền sẽ được cho vào tủ bảo quản hoặc lưu trữ trong kho lạnh bởi các thiết bị chuyên biệt.

– Khu bếp nguội chuyên xử lý các món nguội như rau củ, salad.

– Khu pick up là nơi trang trí và trình bày món ăn đã được nấu chín.

– Chén đĩa sau khi phục vụ thực khách được đưa vào khu rửa để làm sạch.

Dù là gian bếp nhà hàng lớn hay nhỏ thì việc phân phối, chia tách các bộ phận, thiết bị bếp phải rõ ràng ngay từ đầu. Cần có cách phân bổ tối ưu thiết bị nhà bếp theo khu vực, có sự phối hợp đồng bộ giữa người và thiết bị để đảm bảo hiệu suất làm việc cao nhất.

Đầu bếp cần sử dụng, phân chia thiết bị bếp sao cho hiệu quả

Đầu bếp chính là người khai thác tốt nhất khả năng làm việc của các thiết bị bếp nhà hàng. Mỗi đầu bếp cần nhận thức đúng vai trò của mình trong khu bếp và cần có kiến thức tốt về mọi thiết bị nhà bếp công nghiệp. Nếu đầu bếp biết cách sử dụng hiệu quả các thiết bị bếp trong nhà hàng thì sẽ giúp chủ nhà hàng tránh được tình trạng lãng phí nguyên liệu do chế biến sai, giảm tiêu hao năng lượng sử dụng. Bên cạnh đó, đầu tư các thiết bị nhà bếp hiện đại cũng giúp các đầu bếp có thể phát huy hết khả năng nấu nướng, đem đến cho nhà hàng sự phát triển ổn định và lâu dài.

Thiết bị bếp

Hiện trên thị trường có không ít đơn vị cung cấp thiết bị bếp cho nhà hàng, khách sạn đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất về chất lượng, độ an toàn và giá bán. Tìm đến đúng đơn vị phân phối sản phẩm uy tín sẽ giúp chủ nhà hàng tiết kiệm chi phí đầu vào, chi phí nhân công và đơn giản hóa, chuyên môn hóa quy trình nấu nướng, phục vụ tốt nhất cho nhu cầu thực khách. Gas công nghiệp Tuấn Kiên chính là một địa chỉ như vậy.

Hy vọng những thông tin được chúng tôi chia sẻ trên đây đã giúp người dùng nắm được thiết bị bếp có ảnh hưởng như thế nào tới hiệu quả kinh doanh nhà hàng và có được lựa chọn đầu tư sản phẩm thông minh nhất cho mình. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào cần được giải đáp về việc chọn mua, sử dụng và bảo quản thiết bị nhà bếp công nghiệp, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua số máy 024 3796 0019 – 024 3796 0020 để được tư vấn miễn phí. Gas công nghiệp Tuấn Kiên hân hạnh phục vụ quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *