Tầm quan trọng của bếp Âu trong căn bếp nhà hàng

Bếp Âu trong căn bếp nhà hàng đóng vai trò vô cùng quan trọng vì nó có quyết định trực tiếp tới doanh thu của cả nhà hàng. Và nếu chưa hiểu được tầm quan trọng của thiết bị nhà bếp này, quý khách có thể tham khảo thông tin chia sẻ dưới đây.

Tầm quan trọng của bếp Âu trong căn bếp nhà hàng

Các nhà hàng sử dụng bếp Âu đều chủ yếu phục vụ món Âu trong thực đơn. Món ăn sẽ càng hấp dẫn hơn với thực khách nếu họ được chứng kiến trọn vẹn màn trình diễn điêu luyện của các đầu bếp nhà hàng. Và để thể hiện đúng món ăn với hương vị, hình thức chuẩn, đồng thời tạo sự chuyên nghiệp trong cung cách phục vụ và thuận lợi cho việc nấu nướng của người đầu bếp thì các nhà hàng cần phải trang bị bếp Âu công nghiệp.

Bếp Âu trong căn bếp nhà hàng

Nếu chúng ta chế biến món Âu bằng các loại bếp khác thì chắc chắn là mùi vị món ăn không thể như mong muốn. Nguyên nhân là vì các loại bếp khác thường có công suất thấp hơn so với bếp Âu nên nếu dùng chúng để nấu ăn thì sẽ không phù hợp. Đặc biệt, bếp Âu còn được làm từ vật liệu inox bền chắc, chống mài mòn, dễ dàng làm sạch nên sẽ tạo sự sang trọng, hiện đại cho gian bếp công nghiệp, tăng cảm hứng nấu nướng của người đầu bếp. Cũng vì vậy, chúng ta không thể phủ định tầm quan trọng của bếp Âu trong căn bếp nhà hàng, khách sạn.

Những loại bếp Âu nào không thể thiếu trong nhà hàng

Đối với các nhà hàng kinh doanh món Âu, có những thiết bị nhà bếp chủ cơ sở không thể không đầu tư vì chúng sẽ tạo nên linh hồn của món ăn. Những thiết bị đó là:

– Bếp Âu công nghiệp có lò nướng: gồm loại bếp sử dụng năng lượng điện hoặc bếp hoạt động bằng nhiên liệu gas. Bếp có 4 – 6 họng đốt, lò nướng được đặt tại thân bếp, có ngăn chứa mỡ nên rất dễ dàng vệ sinh sau khi nấu nướng. Loại bếp Âu này cũng có thiết kế sang trọng, hiện đại, mang lại sự tiện lợi và chuyên nghiệp cho gian bếp nhà hàng, khách sạn.

Bếp Âu trong căn bếp nhà hàng

– Bếp chiên nhúng: có 2 loại là bếp đơn và bếp đôi, có thể hoạt động bằng năng lượng gas hoặc điện. Dòng bếp này dùng trong chế biến các món chiên ngập dầu mọt cách nhanh chóng, hiệu quả, giúp món ăn chín đều các mặt và thêm đẹp mắt.

– Một số thiết bị bếp Âu công nghiệp khác: bếp rán nửa phẳng nửa nhám, bếp nướng than công nghiệp,…

Với những ưu điểm quan trọng như vậy, bếp Âu trong căn bếp nhà hàng, khách sạn là thiết bị không thể thay thế. Tuy nhiên, để lựa chọn được sản phẩm phù hợp thì bạn cần phải tìm hiểu kỹ về thiết bị này và tìm đến những đơn vị phân phối bếp gas công nghiệp uy tín, chất lượng. Một địa chỉ nhận được sự tin tưởng lựa chọn của đông đảo người dùng hiện nay chính là gas công nghiệp Tuấn Kiên. Và nếu muốn đầu tư thiết bị nhà bếp chất lượng, quý khách vui lòng liên hệ hotline 024 3796 0019 – 024 3796 0020 để nghe báo giá ưu đãi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *