Sửa bếp gas công nghiệp với các lỗi thường gặp

Với những đơn vị cần cung cấp lượng lớn thực phẩm đáp ứng nhu cầu của các thực khách thì việc sử dụng bếp gas công nghiệp là điều vô cùng hữu ích khi so với nhiều loại bếp khác. Tuy nhiên, sẽ thật tai hại nếu một ngày chiếc bếp gas công nghiệp của đơn vị bạn bị hư hỏng. Và lúc này, bạn có thể tự sửa bếp gas công nghiệp nếu đó là sự cố đơn giản hoặc tìm đến những trung tâm chuyên nghiệp để khắc phục tình trạng này.

Các lỗi thường gặp của bếp gas công nghiệp

Bếp không bắt lửa hoặc lửa cháy không ổn định

Lỗi thường gặp đầu tiên của bếp gas công nghiệp chính là bếp không bắt lửa hoặc lửa cháy không ổn định, có mùi ga. Nguyên nhân của sự cố này thường là do bình gas bị rò rỉ, nhẹ thì khiến khí gas không ổn định, nặng thì có thể tạo ra thành tuyết bám xung quanh, làm gia tăng nhiệt độ trong môi trường tiếp xúc, dẫn đến các sự cố cháy nổ nguy hại tới tính mạng của người sử dụng.

 

>>>>> Đơn vị làm Hệ thống gas công nghiệp  uy tín  <<<<< xem tại đây

 

Sửa bếp gas công nghiệp

Ngửi thấy mùi gas khi bật và tắt bếp

Đây cũng là một lỗi khá thường gặp trên bếp gas công nghiệp. Nguyên nhân dẫn tới tình trạng này chủ yếu là do người sử dụng bếp quá chủ quan, không để ý hoặc không biết cách sử dụng đúng khiến dây dẫn ga bị xì, van khóa gas bị hỏng, ống dẫn gas cắm không đúng khớp,…

Với những lỗi trên, người dùng có thể tự mình khắc phục tại nhà hoặc nhờ tới những trung tâm chuyên thi công hệ thống gas công nghiệp để được hỗ trợ xử lý kịp thời.

Quy trình sửa bếp gas công nghiệp

Tuy nhiên, bên cạnh các lỗi cơ bản trên, còn rất nhiều sự cố phức tạp khác mà người sử dụng không thể tự sửa bếp gas công nghiệp tại nhà. Vì vậy, bạn có thể tham khảo những thông tin dưới đây để khắc phục sự cố trên thiết bị nhà bếp này:

Bước 1: Người dùng có thể gọi tới tổng đài sửa chữa bếp công nghiệp và các thiết bị gia dụng của gas công nghiệp Tuấn Kiên là 024 3796 0019 – 024 3796 0020. Với đội ngũ kĩ thuật viên tận tình và chuyên nghiệp, tất cả vấn đề trên chiếc bếp gas công nghiệp bạn đều sẽ được giải quyết nhanh chóng. Bạn chỉ cần cung cấp các thông tin cơ bản như tên bếp, tình trạng bếp, địa chỉ nhà, thông tin liên lạc,… và hẹn lịch kiểm tra, sửa chữa với nhân viên là được.

Sửa bếp gas công nghiệp

Bước 2: Nhân viên của gas công nghiệp Tuấn Kiên sẽ kiểm tra tổng quát bếp, thông báo lỗi và đưa ra các phương án sửa bếp gas công nghiệp tối ưu cho khách hàng. Thông tin về mức giá dịch vụ cụ thể cũng sẽ đồng thời được cung cấp đầy đủ cho khách hàng.

Bước 3: Khách hàng sẽ lựa chọn phương án sửa chữa bếp gas phù hợp nhất với mình và nhân viên thực hiện khắc phục sự cố trên hệ thống gas công nghiệp theo đúng yêu cầu của khách.

Bước 4: Hoàn tất quá trình sửa bếp, nhân viên lắp đặt bếp vào vị trí cũ, kiểm tra chất lượng sản phẩm như dòng điện, dây dẫn, cảm biến nhiệt,… và báo khách hàng nghiệm thu.

Bước 5: Nhân viên viết phiếu thu và phiếu bảo hành sản phẩm, hoàn tất thanh toán chi phí dịch vụ.

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây đã giúp quý khách có thể tự sửa bếp gas công nghiệp tại nhà hoặc lựa chọn được địa chỉ nhận khắc phục sự cố trên thiết bị này. Và nếu có bất kỳ câu hỏi nào cần được tư vấn, giải đáp kỹ hơn về vấn đề này, quý khách vui lòng liên hệ hotline 024 3796 0019 – 024 3796 0020 để nghe hỗ trợ kịp thời, miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *