Quy trình hợp tác thiết kế – thi công bếp nhà hàng

Một đơn vị thiết kế – thi công bếp nhà hàng sẽ có quy trình làm việc rõ ràng, đầy đủ và dễ hiểu. Nếu còn thắc mắc về quy trình này, quý khách có thể tham khảo thông tin chia sẻ của gascongnghiep.com.vn ngay sau đây.

Tham khảo thêm:

>> Dịch vụ bảo hành thiết bị bếp nhà hàng của đơn vị uy tín như thế nào?

>> Cách sử dụng bếp gas dương an toàn

Tìm hiểu về nhu cầu khách hàng, dự kiến thời gian thực hiện

Đây là bước đầu tiên trong quy trình hợp tác thiết kế – thi công bếp nhà hàng. Khách hàng khi có nhu cầu thiết kế bếp sẽ liên hệ với đơn vị cung ứng dịch vụ để được tư vấn, hỗ trợ. Sau khi trao đổi sơ bộ về tình hình hiện tại của nhà hàng, bao gồm các thông tin như quy mô, diện tích, số lượng khách dự kiến phục vụ, nhu cầu khác,… đơn vị thiết kế, thi công sẽ đưa ra cho khách hàng kế hoạch thực hiện sơ bộ.

Thi công bếp nhà hàng

Kế hoạch thực hiện sơ bộ sẽ bao gồm: Kiểu thiết kế bếp sơ bộ, các thiết bị cần thiết cho gian bếp công nghiệp, thời gian thiết kế – thi công. Sau đó, công ty sẽ đưa dự toán chi phí cần thiết để tiến hành dự án, những chi phí có thể phát sinh, quyền lợi của khách hàng và nghĩa vụ của đơn vị thiết kế – thi công. Nếu khách hàng đồng thuận với phương án này thì sẽ chuyển sang giai đoạn tiếp theo.

Khảo sát thực tế, đưa ra bản thiết kế phù hợp

Ở bước này, nhân viên của đơn vị thiết kế – thi công bếp nhà hàng sẽ đến trực tiếp địa điểm, mặt bằng thi công nhà bếp để khảo sát thực địa. Khi đã có các số liệu cụ thể, đơn vị này sẽ lên bản thiết kế chi tiết căn bếp công nghiệp. Bản thiết kế sẽ dựa vào đặc điểm, nhu cầu kinh doanh thực tế để làm hài lòng cùng khách hàng.

Thảo luận, đưa ra lựa chọn về thiết kế, thiết bị

Thi công bếp nhà hàng

Sau khi đưa ra bản thiết kế bếp nhà hàng, khách hàng và đơn vị thiết kế – thi công bếp sẽ trao đổi về phương án, thực hiện những điều chỉnh cần thiết để đạt tiêu chuẩn thiết kế bếp nhà hàng. Ở giai đoạn này, chủ đầu tư cũng thực hiện lựa chọn thiết bị bếp phù hợp cho gian bếp nhà hàng để cân bằng chi phí đầu tư và hiệu quả kinh doanh.

Thi công và bàn giao công trình

Khi đã có bản thiết kế bếp nhà hàng cuối cùng và biên bản thỏa thuận giữa 2 bên, đơn vị thiết kế – thi công bếp nhà hàng sẽ tiến hành lắp đặt và thi công công trình. Thời gian thi công sẽ được lên lịch cụ thể, đảm bảo bàn giao công trình đúng thời hạn.

Chăm sóc và bảo hành

Sau khi bàn giao công trình cho khách hàng, các đơn vị thiết kế – thi công bếp công nghiệp uy tín đều cam kết hỗ trợ bảo hành trong ít nhất 12 tháng. Trong thời gian bảo hành, đơn vị này có trách nhiệm sửa chữa, thay thế linh kiện miễn phí nếu lỗi thuộc về nhà sản xuất và hỗ trợ sửa chữa chi phí thấp nếu lỗi thuộc về khách hàng.

Hy vọng những thông tin trên đã giúp quý khách nắm được quy trình thiết kế – thi công bếp nhà hàng để có thể giám sát chặt chẽ suốt quá trình thực hiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *