Quy trình gia công một thiết bị bếp công nghiệp inox hoàn chỉnh

Các thiết bị bếp công nghiệp inox đang ngày càng phổ biến trong nhiều quán ăn, nhà hàng, khách sạn vì chúng khá bền, đẹp và có giá rẻ, phù hợp với khả năng chi trả của nhiều người dùng. Và nhiều người khá quan tâm tới việc sản xuất thiết bị, đặc biệt là quy trình gia công bếp để biết sản phẩm có chất lượng tốt hay không. Và nếu băn khoăn về vấn đề này, quý khách có thể tham khảo thông tin chia sẻ dưới đây.

Ưu điểm của vật liệu inox trong sản xuất bếp công nghiệp

Inox đang ngày càng được sử dụng phổ biến trong mọi lĩnh vực của đời sống xã hội, đặc biệt là các thiết bị bếp công nghiệp. Các sản phẩm này đều có chất lượng vượt trội, đảm bảo yêu cầu khắt khe về kỹ thuật, rất bền bỉ, chống chịu được ảnh hưởng của ngoại lực, nhiệt độ cao trong nhà bếp. Không chỉ vậy, thiết bị bếp công nghiệp inox còn rất dễ dàng vệ sinh vì bề mặt chống bám bẩn nên nó luôn giữ được vẻ sạch đẹp, sang trọng vốn có.

Thiết bị bếp công nghiệp inox

Quy trình gia công thiết bị bếp công nghiệp

– Vẽ chi tiết sản phẩm: là công đoạn quan trọng nhất trong quá trình gia công inox vì nó ảnh hưởng rất lớn tới năng suất, chất lượng sản phẩm làm ra. Người thực hiện vẽ gia công phải là người có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất thiết bị bếp công nghiệp inox, có hiểu biết về công năng sử dụng của từng loại sản phẩm và nắm rõ quá trình gia công thiết bị. Ở công đoạn này, đơn vị sản xuất sẽ tiếp nhận thông tin về kích thước, hình dáng, công năng sản phẩm từ phía khách hàng rồi tiến hành vẽ lại, triển khai bản vẽ gia công inox: cắt bẻ inox, hàn dựng thiết bị.

– Thực hiện cắt bẻ inox theo bản vẽ chi tiết một cách cẩn thận và chính xác vì inox là vật liệu đắt tiền nên nếu làm sai thì có thể gây thiệt hại rất lớn. Việc cắt bẻ inox càng chính xác thì việc lắp dựng, hàn inox sẽ càng nhanh và đẹp hơn. Để cắt, bẻ inox thì chúng ta cần sử dụng máy cắt laser để cắt những đường cong, máy cắt thủy lực để cắt đường thẳng, máy cắt góc để cắt góc, máy đột lỗ sử dụng cho các sản phẩm cần khoét lỗ, máy chấn thủy lực để bẻ inox theo bản vẽ.

Thiết bị bếp công nghiệp inox

– Lắp dựng, hàn cố định sản phẩm: cần những người thợ có kinh nghiệm, hàn chuẩn để tránh làm biến dạng inox. Công đoạn này cần tới nhiều loại máy móc, phụ kiện mài khác nhau tùy từng nhu cầu cụ thể.

– Kiểm tra, vệ sinh sản phẩm bằng xà bông, xăng và đóng gói trước khi xuất xưởng. Công đoạn kiểm tra rất quan trọng vì nó sẽ đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt, đồng đều trước khi đưa tới tay người sử dụng.

Hy vọng thông tin trên giúp quý khách nắm được quy trình gia công thiết bị bếp công nghiệp inox đúng chuẩn để an tâm về chất lượng sản phẩm, tránh bị đơn vị kém uy tín qua mặt. Và nếu có bất kỳ băn khoăn nào cần được giải đáp kỹ hơn về việc sản xuất thiết bị nhà bếp công nghiệp, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline 024 3796 0019 – 024 3796 0020 để nghe hỗ trợ tư vấn miễn phí, kịp thời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *