Quy trình chọn mua và lắp đặt hệ thống gas công nghiệp

Lắp đặt hệ thống gas công nghiệp an toàn, đảm bảo là vấn đề không hề đơn giản. Tuy nhiên, nếu nghiên cứu, tìm hiểu kỹ về mảng này thì người dùng sẽ thấy việc này không quá khó khăn. Sau đây, gascongnghiep.com.vn xin chia sẻ với quý khách hướng dẫn chi tiết các bước lắp đặt một hệ thống gas công nghiệp chuẩn.

Tham khảo thêm:

>> Thông tin cần biết về dây dẫn gas công nghiệp

>> Vì sao người dùng luôn ưa chuộng bếp gas âm?

Chọn mua thiết bị tại nhà cung cấp uy tín

Bước đầu tiên trong quy trình lắp đặt hệ thống gas công nghiệp là người dùng cần chọn sản phẩm tốt của nhà cung cấp gas công nghiệp uy tín. Điều này đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với chất lượng của hệ thống gas công nghiệp. Từ việc lựa chọn bếp gas công nghiệp tới bình gas công nghiệp, người dùng đều cần lưu ý tới thương hiệu sản phẩm. Thương hiệu tuy không hoàn toàn quyết định tới chất lượng của cả hệ thống nhưng nó là yếu tố rất quan trọng trong khâu kiểm duyệt để người dùng có thể đánh giá về độ an toàn tổng thể của hệ thống.

Lắp đặt hệ thống gas công nghiệp

Một hệ thống gas công nghiệp với những sản phẩm tốt, được đảm bảo chế độ bảo hành chu đáo của nhà cung cấp đương nhiên sẽ có hiệu quả làm việc tốt và độ an toàn cao hơn các sản phẩm không chất lượng, không được cam kết hỗ trợ, bảo hành. Những nhà cung cấp uy tín mà bạn có thể tham khảo là gas Petrolimex, gas Siamgas,… Với chặng đường phát triển lâu dài, tạo được tiếng vang trong lòng người tiêu dùng, bạn có thể yên tâm lựa chọn các thương hiệu trên khi muốn lắp đặt hệ thống gas công nghiệp.

Xác định vị trí lắp đặt hệ thống gas công nghiệp

Chọn đúng vị trí lắp đặt các thiết bị sẽ giúp quá trình vận chuyển và sử dụng gas trở nên dễ dàng hơn. Nếu có các hoạt động nấu ăn cần nhiều nhân lực phục vụ thì người dùng nên chọn không gian bếp và hệ thống gas thoáng, rộng. Vị trí lắp đặt hệ thống cần tránh những khu vực quá chật hẹp, dễ va đập, có gió lùa hoặc gần nguồn nguyên liệu dễ cháy.

Lắp đặt hệ thống gas công nghiệp

Lưu ý tới các thiết bị đi kèm khi lắp đặt hệ thống gas công nghiệp

Hệ thống gas công nghiệp khó lắp đặt hơn hệ thống gas dân dụng thông thường. Do vậy, người dùng cần xem xét, chọn lọc kỹ càng các thiết bị lắp đặt như van, đường ống. Lời khuyên cho người dùng là nên chọn van khóa bi, van tổng và dây đuôi heo là hàng Nhật để đảm bảo an toàn (dù giá thành hơi cao). Còn đường ống thì nên chọn ống thép đúc chịu áp suất cao để đảm bảo độ an toàn.

Khi lắp đặt hệ thống gas công nghiệp, người dùng cần tuân theo các bước cơ bản đúng khuyến cáo của các đơn vị có kinh nghiệm. Trên đây là những lưu ý để người dùng hạn chế tối đa rủi ro trong quá trình lắp đặt, hy vọng sẽ hữu ích với quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *