Những yếu tố quyết định tới chất lượng của lò nướng công nghiệp

Chất lượng của lò nướng công nghiệp phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như khả năng điều chỉnh nhiệt hay công nghệ tản nhiệt bên trong lò. Sau đây là thông tin chia sẻ về vấn đề này, hy vọng sẽ hữu ích với quý khách.

Chức năng tự động điều chỉnh nhiệt

Trên thị trường hiện nay đã xuất hiện nhiều loại lò nướng công nghiệp có những tính năng hiện đại như tự động điều chỉnh mức nhiệt và thời gian cho phù hợp với từng món ăn. Nhờ đó, người dùng có thể dễ dàng chế biến được những món ăn thơm ngon tròn vị mà không cần chăm chút, để ý từng ly từng tí. Cũng vì vậy, công việc nấu nướng trở nên nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Lò nướng công nghiệp

Cho phép đặt thực phẩm ở bất kì ngăn nào

Nhiều loại lò nướng cũ thường quy định mức nhiệt khác nhau ở mỗi ngăn nên khi nấu nướng người dùng cần phải suy nghĩ, để ý xem nên đặt thực phẩm ở ngăn nào cho phù hợp. Nguyên nhân là bởi nếu đặt thực phẩm sai ngăn thì món ăn bạn kỳ công chuẩn bị có thể xôi hỏng bỏng không. Chính vì vậy, nhiều chủ nhà hàng đã lựa chọn đầu tư những chiếc lò nướng công nghiệp có công nghệ mới, giúp phân luồng và tỏa nhiệt đều bên trong lò để người dùng có thể đặt khay nướng ở ngăn bất kỳ mà không cần lo lắng về chất lượng món ăn.

Tích hợp thêm chức năng phụ

Nhiều loại lò nướng hiện đại ngày nay được trang bị thêm các tính năng của lò vi sóng, nồi hấp. Tính năng chủ đạo của thiết bị vẫn là nướng nhưng còn đi kèm với tính năng của lò vi sóng để rút ngắn thời gian nấu nướng. Với tính năng hấp, người đầu bếp có thể hấp rau củ, hải sản chín đều mà vẫn giữ được lượng dinh dưỡng cần thiết trong khoảng thời gian tối thiểu. Đặc biệt, vì lò nướng được tích hợp nhiều tính năng nên người dùng sẽ tiết kiệm đáng kể chi phí đầu tư trang thiết bị cho gian bếp công nghiệp và điều này cũng giúp không gian phòng bếp trở nên gọn gàng hơn rất nhiều.

Lò nướng công nghiệp

Thiết bị cảm biến nướng

Nếu nhà hàng có phục vụ các món bánh nướng, chủ nhà hàng nên đầu tư lò nướng công nghiệp có thiết bị cảm biến nướng. Loại lò này có chức năng đưa độ ẩm đối lưu trong khoang bếp, đồng thời tự động hiệu chỉnh nhiệt độ và thời gian để giúp chiếc bánh luôn mềm mịn, cho phép việc nướng bánh trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Chức năng thăm dò nhiệt

Đối với món nướng, việc nhận biết món ăn đã chín hay chưa có thể làm khó không ít đầu bếp, đặc biệt là với món cá hay gà. Nhưng nếu lò nướng được trang bị chức năng thăm dò nhiệt thì việc này sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Trong quá trình nướng, cảm biến sẽ do nhiệt độ ở 3 điểm khác nhau, cho phép người dùng dễ dàng nhận biết được độ sống, chín của thực phẩm.

Trên đây là một số yếu tố quan trọng quyết định tới chất lượng của lò nướng công nghiệp. Người dùng cần đặc biệt chú ý tới những vấn đề này để chọn mua và sử dụng thiết bị an toàn, hiệu quả phù hợp với nhu cầu cũng như điều kiện của nhà hàng mình. Thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ số máy 024 3796 0019 – 024 3796 0020để được giải đáp miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *