Những vấn đề chủ nhà hàng quan tâm khi đầu tư lò nướng đa năng

Lò nướng đa năng đóng vai trò quan trọng trong việc phục vụ nhu cầu thực khách của các nhà hàng hiện nay. Và để mua được sản phẩm phù hợp với nhu cầu kinh doanh của mình, quý khách có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Lò nướng đa năng là gì?

Lò nướng đa năng là thiết bị tạo ra sức nóng nhờ 2 yếu tố: vật dụng tạo ra lửa để nung nóng và dùng điện từ trường đốt nóng, dẫn nhiệt. Nhờ yếu tố thứ 2, các nhà sản xuất đã tung ra thị trường nhiều sản phẩm lò nướng đa năng, phù hợp với nhu cầu sử dụng của các căn bếp lớn trong nhà hàng, khách sạn.

Lò nướng đa năng

Lò nướng đa năng là thiết bị có dung tích lớn (có thể lên tới 50L) và công suất lên tới 2000W. Ưu điểm của thiết bị là có thể xiên qua nướng gà, vịt, có chế độ nướng lửa trên, lửa dưới và cả 2 lửa. Nướng thức ăn bằng lò nướng giúp thực phẩm chín vàng và đều hơn. Đồng thời, việc vệ sinh lò nướng sau khi sử dụng cũng tất dễ dàng.

Có các kiểu lò nướng đa năng nào?

Dựa theo chức năng lò nướng, chúng ta sẽ có các loại lò sau:

– Lò nướng âm tủ.

– Lò nướng thùng.

Lò vi sóng có chức năng nướng.

Lò nướng thủy tinh.

Vì sao nên mua lò nướng đa năng?

Đối với các nhà hàng thường xuyên phải chế biến lượng lớn các món nướng thì lò nướng đa năng chính là lựa chọn đầu tư lý tưởng. Nguyên nhân là vì thiết bị chính là công cụ hỗ trợ tuyệt vời cho người đầu bếp trong việc chế biến món ăn, giúp tiết kiệm thời gian phục vụ và đảm bảo chất lượng món ăn cho thực khách.

Lò nướng đa năng

Những tiêu chí quan trọng khi mua lò nướng đa năng

Khi chọn mua lò nướng cho nhà hàng của mình, người dùng cần chú ý tới những tiêu chí quan trọng sau:

– Chọn lò nướng có dung tích và công suất hợp lý. Tùy thuộc vào nhu cầu, mục đích sử dụng và điều kiện tài chính mà chủ nhà hàng có thể chọn lò nướng có dung tích và công suất lớn hay bé cho phù hợp.

– Nên chọn mua lò nướng của những thương hiệu uy tín. Hiện trên thị trường có không ít thương hiệu sản xuất lò nướng công nghiệp nhưng không phải nhãn hàng nào cũng uy tín, đáng để lựa chọn. Người dùng chú ý chỉ mua sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có bảo hành chu đáo, dài lâu, có đầy đủ sách hướng dẫn sử dụng để tự bảo vệ quyền lợi của mình.

– Mua sản phẩm được cung cấp bởi đơn vị có tiếng để được bảo vệ toàn diện về quyền lợi.

– Chọn sản phẩm tiết kiệm tài chính nhất vì giá lò nướng hiện không hề rẻ. Trên thị trường có nhiều sản phẩm với mức giá khác nhau, người dùng có thể tìm thiết bị có chất lượng tốt với giá thành hợp lý nhất.

Thông tin chia sẻ trên đây hy vọng đã giúp quý khách có được cái nhìn toàn diện về việc đầu tư lò nướng đa năng để từ đó có quyết định mua hàng chính xác cho mình. Nếu có vấn đề cần được tư vấn, giải đáp kỹ hơn, quý khách có thể gọi tới số máy 024 3796 0019 – 024 3796 0020 để nghe hỗ trợ miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *