Nhận biết thiết bị bếp công nghiệp kém chất lượng như thế nào?

Hầu hết các nhà hàng hiện nay đều sử dụng hệ thống thiết bị bếp công nghiệp để đảm bảo phục vụ tốt nhu cầu của thực khách. Tuy nhiên, có rất nhiều thiết bị kém chất lượng trôi nổi trên thị trường, trà trộn với hàng chính hãng. Và để biết cách nhận biết thiết bị nhà bếp công nghiệp kém chất lượng, người dùng có thể tham khảo thông tin chia sẻ dưới đây.

Nhận biết thiết bị bếp công nghiệp kém chất lượng như thế nào?

Rất nhiều nhà hàng, khách sạn, bếp ăn tập thể hiện nay đang sử dụng các loại bếp công nghiệp. Tuy nhiên, do muốn cắt giảm chi phí đầu tư hoặc thiếu thông tin tham khảo, nhiều người đã mua nhầm sản phẩm kém chất lượng. Đến khi sử dụng, thiết bị xảy ra những trục trặc không mong muốn, tiêu tốn nhiều năng lượng, người dùng mới nhận ra mình mua phải sản phẩm có chất lượng kém.

Thiết bị bếp công nghiệp

Theo đó, thiết bị bếp công nghiệp kém chất lượng sẽ có những đặc điểm sau:

– Thường không có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, tem nhãn lộn xộn và không đúng tiêu chuẩn.

– Hình thức mẫu mã thường xấu, trầy xước hoặc móp méo, không được sắc nét. Vỏ bếp thường mỏng, khi bị va đập nhẹ cũng phát tiếng kêu lùng bùng.

– Chất lượng bếp kém, sau một thời gian ngắn sử dụng đã gặp sự cố trục trặc, hỏng hóc.

– Thiết bị được mua từ những nhà cung cấp không có uy tín, thậm chí không có đăng ký kinh doanh.

– Thiết bị hao tốn nhiều năng lượng khi sử dụng.

Hướng dẫn lựa chọn thiết bị bếp công nghiệp chất lượng tốt

– Trước khi quyết định mua bất kỳ thiết bị nào, người dùng nên tìm kiếm thông tin sản phẩm trên mạng và hỏi ý kiến của những người đã có kinh nghiệm. Tốt nhất là bạn nên tìm đến những showroom, công ty kinh doanh thiết bị nhà bếp có kinh nghiệm để được tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình.

Thiết bị bếp công nghiệp

– Hàng hóa cần phải nguyên đai nguyên kiện, trên bao bì của thiết bị phải thể hiện rõ thông tin hàng hóa, nhà sản xuất cũng như nguồn gốc xuất xứ sản phẩm.

– Khi mua hàng, người dùng cần chắc chắn rằng thông tin ghi trên bếp và phiếu bảo hành phải giống nhau, thời gian bảo hành là tối thiểu 12 tháng tính từ ngày mua sản phẩm.

– Đa số các sản phẩm thiết bị bếp công nghiệp tại Việt nam đều là hàng nhập khẩu. Vì vậy, người mua có thể yêu cầu kiểm tra CO, CQ của hàng hóa nếu có nghi ngờ về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm.

– Khi mua hàng nên kiểm tra cẩn thận thông tin, giá cả và địa chỉ bán hàng, chỉ nên mua hàng ở những đại lý phân phối uy tín, được nhiều người dùng tin tưởng lựa chọn.

Gas công nghiệp Tuấn Kiên chính là một trong những địa chỉ cung cấp thiết bị bếp công nghiệp chất lượng tốt, lý tưởng để đầu tư cho các nhà hàng, khách sạn ở Hà Nội hiện nay. Nếu có nhu cầu đầu tư thiết bị này hoặc có bất kỳ câu hỏi nào cần được tư vấn, giải đáp, quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi qua số máy 024 3796 0019 – 024 3796 0020 để nghe hỗ trợ kịp thời, miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *