Nên mua bình gas công nghiệp 45kg hay 48kg?

Trên thị trường hiện nay có 2 loại bình gas công nghiệp là loại 45kg và 48kg. Nhiều người dùng băn khoăn không biết nên chọn loại bình nào. Cùng tham khảo thông tin chia sẻ của gascongnghiep.com.vn dưới đây để có câu trả lời phù hợp cho mình bạn nhé.

Tham khảo thêm:

>> Bảng giá thiết bị bếp công nghiệp cần có trong nhà hàng

>> Linh gas Petro – địa chỉ sửa bếp gas uy tín tại Hải Lăng – Quảng Trị

Gas công nghiệp – sản phẩm có nhu cầu cao trên thị trường

Cung cấp gas công nghiệp đang trở thành thị trường có sức cạnh tranh mạnh mẽ của nhiều cơ sở chiết nạp, phân phối gas. Chính nhu cầu sử dụng gas công nghiệp ngày càng cao của người dùng (do sự xuất hiện ngày càng nhiều của nhà hàng hoặc các công ty nấu ăn cho công nhân viên) đã thúc đẩy thị trường này phát triển nhanh chóng.

Bình gas công nghiệp

Hiện nay, trên thị trường có 2 loại bình gas công nghiệp là loại 45kg và loại 48kg. Nhiều đơn vị băn khoăn không biết nên chọn loại bình gas nào để sử dụng. Câu trả lời sẽ có ở phần sau bài viết này.

Nên mua bình gas công nghiệp 45kg hay 48kg ?

Thực tế thì số kg chênh lệch của bình gas 45kg với bình gas 48kg không nhiều, tương tự như bình gas dân dụng 12kg và bình 13kg. Sở dĩ thị trường có các loại bình 45kg và 48kg là do các thương hiệu gas khác nhau đã có thiết kế, cấu tạo vỏ bình khác nhau nên sẽ có sự chênh lệch về số kg gas trong bình.

Bình gas công nghiệp

Các sản phẩm này không có sự khác biệt nhau quá nhiều. Chúng đều được sản xuất theo tiêu chuẩn thiết kế là DOT – 4BW – 240, áp suất 240 Psi, 17 Kg/cm2, áp suất kiểm tra thủy lực 34 kg/cm2. Bình gas 45kg có trọng lượng 45kg ruột gas, thể tích bình 99 lít, chiều cao khoảng 1175mm, chiều dày vỏ bình trên 2,8mm. Một số thương hiệu phân phối bình gas 45kg chất lượng tốt có thể kể đến là Siamgas, Total Gas,…

Với bình gas công nghiệp 48kg, thiết kế, cấu tạo bình tương tự bình gas 45kg. Tuy nhiên, điểm khác biệt là bình gas 48kg có chiều cao lớn hơn so với bình 45kg. Cụ thể, bình cao khoảng 1350mm và trọng lượng ruột gas cũng nặng hơn so với bình 45kg. Và thương hiệu sản xuất, phân phối bình gas 48kg uy tín là Petrolimex.

Tùy mục đích sử dụng mà người dùng có thể lựa chọn loại bình gas công nghiệp phù hợp nhất cho đơn vị mình. Bình gas 45kg hay 48kg đều có chất lượng tốt, là lựa chọn phù hợp cho các đơn vị, miễn là đáp ứng được các yêu cầu về nhu cầu sử dụng và không gian lắp đặt.

Hy vọng thông tin trên giúp người dùng nắm được điểm khác biệt giữa 2 loại bình gas trên và có được lựa chọn phù hợp nhất với đơn vị mình. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *