Mua bếp công nghiệp không quên 4 tiêu chí quan trọng dưới đây

Khi mua bếp công nghiệp, người dùng không nên bỏ qua những tiêu chí quan trọng dưới đây để chọn được sản phẩm ưng ý, đạt hiệu suất đun nấu cao mà vẫn đảm bảo chất lượng món ăn.

Tham khảo thêm:

>> Tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư thiết bị bếp nhà hàng bằng cách nào?

>> Bạn biết gì về bếp gas sinh học hồng ngoại?

Đặc điểm chung của bếp công nghiệp

Bếp công nghiệp là thiết bị được lựa chọn sử dụng để phục vụ nhu cầu chế biến món ăn tại những gian bếp cần thiết bị có công suất lớn như bếp nhà hàng, nhà máy, bệnh viện,… Bếp có thiết kế dễ dàng vệ sinh, mặt bếp chống bám bẩn, chống gỉ sét, ít dầu mỡ bám dính lại và dễ dàng lau chùi bằng giẻ lau. Ngoài ra, việc sử dụng thiết bị này còn cho hiệu suất đun nấu cao hơn so với các loại bếp thông thường. Thời gian nấu nướng với bếp rất nhanh, không phụ thuộc nhiều vào nguồn điện và đảm bảo an toàn khi chế biến thức ăn.

Mua bếp công nghiệp

Kinh nghiệm chọn mua bếp công nghiệp

– Chọn bếp đến từ nhà sản xuất uy tín

Thương hiệu đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc đảm bảo niềm tin của khách hàng. Vì vậy, nếu không muốn niềm tin đặt nhầm chỗ thì người dùng nên mua bếp công nghiệp đến từ hãng sản xuất uy tín. Hiện bếp công nghiệp vừa được sản xuất trong nước vừa được nhập khẩu từ nước ngoài. Để kiểm tra tên tuổi nhà sản xuất, người dùng có thể đề nghị đơn vị bán hàng xuất trình các loại giấy tờ cần thiết hoặc tra cứu kỹ thông tin trên internet trước khi mua hàng.

– Chọn sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng

Có nhiều loại bếp công nghiệp khác nhau về mẫu mã, kích thước và chủng loại. Mỗi loại bếp khác nhau sẽ phục vụ nhu cầu sử dụng khác nhau. Ví dụ bếp Âu chuyên dùng cho các nhà hàng món Âu, bếp Á lý tưởng cho nhà hàng phục vụ món Á. Đồng thời, kích thước và công suất của bếp cũng ảnh hưởng tới hoạt động nấu nướng của nhà hàng. Vì vậy, người dùng cần tính toán kỹ về nhu cầu sử dụng của đơn vị mình để lựa chọn sản phẩm bếp công nghiệp phù hợp.

Mua bếp công nghiệp

– Xem xét giá bán sản phẩm

Khi mua bếp công nghiệp, người dùng nên chọn sản phẩm phù hợp với số vốn mình muốn đầu tư. Tuy vậy, bạn cũng không nên ham rẻ mà chọn sản phẩm kém chất lượng vì sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới hoạt động kinh doanh của đơn vị mình.

– Chọn nhà cung cấp sản phẩm uy tín

Cuối cùng, người mua thiết bị bếp công nghiệp nên chọn đơn vị phân phối sản phẩm uy tín, cam kết bảo hành, bảo trì sản phẩm sau bán hàng với thời gian dài hạn, thủ tục đơn giản. Đồng thời, đơn vị đó phải cung cấp sản phẩm chất lượng, chính hãng của nhà sản xuất uy tín để người dùng an tâm hơn khi sử dụng bếp sau này.

Có thể thấy với những kiến thức mua bếp công nghiệp trên đây được gascongnghiep.com.vn chia sẻ, người dùng sẽ dễ dàng tìm mua được sản phẩm ưng ý. Chúc quý khách có được lựa chọn sáng suốt nhất cho mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *