Một số lưu ý nhận biết bếp gas Rinnai giả

Bếp gas Rinnai được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn nhưng trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm giả làm người tiêu dùng lo lắng. Một số lưu ý để nhận biết bếp gas Rinnai giả sẽ được gascongnghiep.com.vn tư vấn đến bạn ngay sau đây.

Tham khảo thêm:

>> Thương hiệu gas công nghiệp mà người dùng nên chọn

>> Có nên nướng thực phẩm bằng bếp gas?

Bếp gas Rinnai giả gây rối loạn thị trường

Là thương hiệu nổi tiếng đến từ đất nước Nhật Bản với chất lượng cao, hiệu năng và độ bền tốt nên các dòng bếp gas Rinnai được khách hàng Việt Nam rất ưa chuộng. Bếp gas Rinnai có rất nhiều mẫu mã đẹp với chức năng và giá thành đa dạng nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều người. Lợi dụng yếu tố này mà một số đối tượng xấu đã dùng chiêu trò tinh vi để sản xuất hàng giả, hàng kém chất lượng nhằm qua mắt người tiêu dùng để trục lợi.

Chú ý tránh mua phải bếp gas Rinnai giả

Các đối tượng làm hàng giả ngày càng tinh vi hơn, bếp gas Rinnai kém chất lượng không có nhiều điểm khác biệt so với sản phẩm thật. Cộng thêm giá thành rẻ bất ngờ và những lời chào hàng hoa mỹ khiến cho không ít người tiêu dùng bị lừa, mua phải sản phẩm không tốt, gây tốn gas và làm tăng nguy cơ xảy ra sự cố không mong muốn.

Một số dấu hiệu nhận biết bếp gas Rinnai giả

– Giá thành: Bếp gas Rinnai giả được rao bán trên thị trường với giá thành rất rẻ, dễ mặc cả để giảm bớt giá bán. Giá của một chiếc bếp loại này chỉ bằng một nửa so với sản phẩm chính hãng. Đây là cách đánh vào tâm lý ham rẻ, mẫu mã đẹp mà không chú ý đến các yếu tố khác của nhiều người.

– Tem, nhãn mác và logo: Bạn cần chú ý những sản phẩm bếp gas Rinnai không có tem chứng nhận nguồn gốc nhập khẩu, seri và tem hướng dẫn sử dụng dán trên mặt bếp là hàng kém chất lượng. Bên cạnh đó, hàng giả không có ký hiệu seri theo đúng quy ước của thương hiệu Rinnai, logo giả có các ký tự tách rời nhau, không đồng nhất. Ngoài ra, phần vỏ ghi hàng Việt Nam chất lượng cao nhưng sản phẩm lại in made in China, Japan,… bạn cũng cần chú ý để tránh mua phải.

Chú ý tránh mua phải bếp gas Rinnai giả

– Tính năng bếp: Các sản phẩm bếp gas Rinnai giả thường được thiết kế đầu đốt xoáy, làm từ hợp kim sắt. Sau vài tháng sử dụng bếp xảy ra các sự cố hỏng hóc cần sửa chữa, thay thế linh kiện liên tục. Chưa hết, các bộ phận của bếp gas Rinnai giả cũng nhanh chóng xuống cấp như: hệ thống đánh lửa hoạt động kém, buồng đốt mâm chia lửa dễ bị nứt gãy, bếp có hiện tượng bong tróc, gỉ sét,… Bếp gas Rinnai giả không có tính năng an toàn như ngắt gas tự động, báo động tràn.

Thị trường bếp gas Rinnai hiện nay khá rối loạn, qua bài viết của gascongnghiep.com.vn mong rằng bạn có thêm kiến thức để mua những sản phẩm chất lượng tốt cho gia đình mình. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *