Một số đặc điểm nổi bật của bình gas Petrolimex

Petrolimex là thương hiệu gas hàng đầu nước ta với các sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng. Bài viết này của gascongnghiep.com.vn sẽ gửi đến bạn đọc một số đặc điểm nổi bật của bình gas Petrolimex để chọn được sản phẩm chính hãng.

Tham khảo thêm:

>> Các bước kiểm định hệ thống gas

>> Tại sao nên mua bếp gas Sunhouse cho gia đình?

Giới thiệu về Tổng công ty gas Petrolimex

Tổng công ty gas Petrolimex được Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) chi phối, có mạng lưới hoạt động trải rộng ở khắp cả nước với hàng ngàn cửa hàng xăng dầu và cửa hàng chuyên kinh doanh gas. Gas Petrolimex đã và đang được đánh giá là thương hiệu có uy tín nhất trên thị trường gas nước ta, là một trong những thương hiệu dẫn đầu về sản lượng cũng như thị phần toàn quốc.

Bình gas Petrolimex

Các sản phẩm bình gas Petrolimex có những ưu điểm vượt trội mà người dùng có thể thấy như: khí gas không tạo khói, không tạo muội than ở đáy dụng cụ nấu nướng, không gây ô nhiễm môi trường trong quá trình sử dụng, an toàn với sức khỏe con người,… Đó là một trong những lý do khiến bình gas đến từ Petrolimex chiếm được lòng tin của người tiêu dùng trong suốt nhiều năm qua.

Đặc điểm bình gas Petrolimex

– Bình gas Petrolimex có tên thương hiệu được in chìm trên cổ tất cả các sản phẩm.

– Mỗi bình gas đều được dán nhãn mác hàng hóa đầy đủ, ghi rõ trọng lượng của ruột gas, địa chỉ nhà máy hoặc trạm sang chiết gas đúng theo quy định của pháp luật.

– Bình gas Petrolimex trước khi đưa đến tay người tiêu dùng đều phải trải qua quá trình kiểm định kỹ càng. Sản phẩm được niêm phong bằng màng co, đi kèm theo đó là tem chống giả có tính bảo mật rất cao. Khi nhận bình gas khách hàng có quyền yêu cầu nhân viên giao hàng giải thích cặn kẽ về nhận dạng sản phẩm, đảm bảo còn nguyên niêm phong, khối lượng đầy đủ.

– Mỗi bình gas Petrolimex được đưa ra thị trường và đến tay người tiêu dùng đều phải đảm bảo an toàn tuyệt đối với chất lượng cao, khối lượng đúng niêm yết, Bình xuất kho được kiểm tra nghiêm ngặt bằng công nghệ hiện đại, đúng theo quy định, được niêm phong đầy đủ để đảm bảo an toàn.

Bình gas Petrolimex

– Van bình tốt, vỏ bình làm từ chất liệu thép chịu lực theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ. Petrolimex cũng là đơn vị có hệ thống bảo dưỡng vỏ bình tự động, hiện đại, được các cơ quan chức năng ủy quyền về an toàn trong lao động.

– Bên cạnh đó, gas Petrolimex còn áp dụng công nghệ tem chống giả tên tất cả các sản phẩm để ngăn ngừa việc làm giả, nhái. Đồng thời khách hàng cũng có thể kiểm tra chất lượng bình gas mình định mua bằng hình thức quét mã QR.

Trên đây là một số đặc điểm nổi bật của bình gas Petrolimex mà gascongnghiep.com.vn gửi đến để bạn đọc có thể nhận biết và lựa chọn được sản phẩm chính hãng, chất lượng cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *