Một số chú ý khi thiết kế bếp công nghiệp

Khi thiết kế bếp công nghiệp – một trong những không gian quan trọng nhất của nhà hàng, quán ăn, khách sạn, bếp ăn bệnh viện,… thì bạn cần chú ý tới nhiều vấn đề quan trọng. Sau đây là một số thông tin chia sẻ về những lưu ý cần biết khi thiết kế bếp ăn công nghiệp tiện dụng và phù hợp, hy vọng sẽ hữu ích với quý khách.

Lưu ý khi thiết kế bếp công nghiệp

Tránh để bếp và cửa chính nhìn trực diện nhau

Đối với bếp gas gia đình hay bếp gas công nghiệp thì nguyên tắc đặt bếp cũng có khá nhiều điểm tương đồng. Cụ thể là theo phong thủy thì hướng đặt bếp cần phải phù hợp với hướng nhà hàng, khách sạn. Bên cạnh đó, khi thiết kế bếp công nghiệp bạn cần tránh để bếp và cửa chính trực diện nhau, tránh hướng đi từ cửa đâm thẳng vào bếp để không đưa những luồng khí không tốt vào phòng bếp. Đây là kinh nghiệm dân gian vì nhìn thấy bếp từ cửa chính thường sẽ không đem lại may mắn cho gia chủ, chủ nhà hàng, quản lý bếp ăn tập thể.

Thiết kế bếp công nghiệp

>>>>> Đơn vị làm Lắp Đặt hệ thống gas công nghiệp  uy tín  <<<<< xem tại đây

 

Tránh thiết kế nhà bếp đối diện nhà vệ sinh

Nhà vệ sinh là nơi phát sinh nhiều luồng khí không tốt, có nhiều vi khuẩn gây hại cho sức khỏe. Vì vậy, nhà bếp rất kị đặt chung hoặc đặt quá gần nhà vệ sinh, đặc biệt cửa nhà vệ sinh không được mở nhìn ra nhà bếp vì sẽ gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của các thực khách. Đây là vấn đề mà các chủ nhà hàng khi thi công hệ thống gas công nghiệp cần đặc biệt lưu tâm.

Tránh để nước lửa đụng nhau khi thiết kế bếp công nghiệp

Bếp thuộc hỏa, còn chậu rửa bát thì chứa nước thuộc tính thủy, hỏa và thủy không nên để quá gần nhau vì chúng kị nhau. Đặc biệt, nếu bếp công nghiệp đặt giữa 2 bên là nước, ví dụ đặt bếp gas giữa một bên là vòi nước xịt rửa, một bên là đường ống thoát nước,… thì sẽ gây hại cho chủ nhà hàng, khách sạn. Do đó, khi thiết kế hệ thống gas nhà hàng, người dùng cần đặc biệt lưu tâm tới việc đặt bếp gas cách xa nguồn nước.

Thiết kế bếp công nghiệp

Chọn địa chỉ thiết kế, thi công bếp công nghiệp uy tín

Với những vấn đề phát sinh trên đây, có thể thấy việc thiết kế, thi công hệ thống gas là không đơn giản nếu muốn tránh được những sự cố bất lợi. Vì vậy, điều bạn cần làm là tìm đến những đơn vị uy tín trong lĩnh vực thiết kế – thi công hệ thống bếp công nghiệp, bếp nhà hàng tại Việt Nam, ví dụ như gas công nghiệp Tuấn Kiên. Công ty là địa chỉ chuyên phân phối các thiết bị bếp gas nhập khẩu uy tín, giá rẻ, đồng thời cung cấp giải pháp thiết kế bếp công nghiệp, thi công hệ thống gas nhà hàng an toàn, tiện dụng, phù hợp với yêu cầu phong thủy, mang lại sự yên tâm trong hoạt động kinh doanh của khách hàng.

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây đã giúp quý khách thêm yên tâm khi thiết kế bếp công nghiệp cho nhà hàng của mình. Và nếu có bất kỳ câu hỏi nào cần được tư vấn, giải đáp kỹ hơn về vấn đề này, quý khách vui lòng liên hệ hotline 024 3796 0019 – 024 3796 0020 để nghe hỗ trợ kịp thời, miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *