Lý do khiến bình gas nhựa bị lãng quên

Bình gas nhựa đã từng được sử dụng rất phổ biến nhưng ngày nay lại bị lãng quên. Sau đây, Gas Công nghiệp sẽ chia sẻ đến bạn đọc lý do khiến bình gas nhựa không còn được xuất hiện rộng rãi hiện nay.

Tham khảo thêm:

>> Tình hình giá gas hôm nay 23/5/2022

Đặc điểm cơ bản bình gas nhựa

Bình gas nhựa có phần lõi làm bằng kim loại và phần vỏ bên ngoài bọc bằng nhựa nên sản phẩm này có khả năng chống cháy và chống va đập tốt. Ngoài ra, với vỏ nhựa bọc bên ngoài cũng giúp bình gas nhựa có thể chịu tác động nhiệt tốt, khá dẻo dai, không bị các loại hóa chất thông thường ăn mòn. Bình gas nhựa còn được tích hợp bộ van điều áp 2 tầng có khả năng ngắt gas tự động khi rò rỉ giúp bảo đảm an toàn, hạn chế nguy cơ cháy nổ có thể xảy ra.

Lý do khiến bình gas nhựa bị lãng quên

Lý do bình gas nhựa bị lãng quên

Hiện nay bình gas nhựa xuất hiện khá ít trên thị trường, không được người dùng đánh giá cao bởi giá thành của nó khá đắt so với các loại bình gas thép. Bên cạnh đó, để sửa chữa bình gas nhựa khi xảy ra trục trặc cũng rất khó khăn, hiếm phụ kiện. Ngoài ra, tâm lý sử dụng bình gas vỏ nhựa cũng không được nhiều người đánh giá tốt nên nó dần bị lãng quên, ít xuất hiện.

Sản phẩm thay thế bình gas nhựa

Bình gas vỏ thép được tin tưởng lựa chọn sử dụng hiện nay bởi nó có rất nhiều ưu điểm vượt trội so với bình gas nhựa. Các sản phẩm bình gas vỏ thép được bày bán rộng rãi trên thị trường hiện nay với giá thành phải chăng, phù hợp với hầu hết gia đình, có thể thay mới và sửa chữa dễ dàng nếu xảy ra sự cố không mong muốn. Ngoài ra, độ an toàn của bình gas vỏ thép được đánh giá rất cao, có độ bền lâu dài, được kiểm tra cẩn thận trước khi đưa ra thị trường, van gas chất lượng tốt hạn chế rò rỉ gas hiệu quả,…

Lý do khiến bình gas nhựa bị lãng quên

Hiện nay, bình gas vỏ thép đến từ thương hiệu lớn, được phân phối bởi các cơ sở kinh doanh uy tín đều có chất lượng cao, được kiểm tra cẩn thận trước khi đến tay khách hàng, có độ an toàn và hiệu quả sử dụng cao.

Tuy nhiên, hiện nay cũng có nhiều đơn vị kinh doanh kém uy tín, tiến hành sang chiết bình gas trái phép rồi bán với giá cực rẻ để lừa người không chú ý. Do vậy, bạn cần thật sự cẩn thận khi mua bình gas, hãy lựa chọn các đơn vị kinh doanh uy tín, bình gas phải đảm bảo các yếu tố cơ bản như: còn nguyên màng co, tem niêm phong, có dduur cân nặng, bình không bị quá cũ hay mài mòn nhiều, giá cả đúng niêm yết,…

Qua bài viết này của chúng tôi bạn đọc có thể thấy được lý do khiến bình gas nhựa bị lãng quên và có kinh nghiệm lựa chọn bình gas vỏ thép chất lượng cho gia đình mình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *