Lý do gas công nghiệp là nhiên liệu lý tưởng cho nhà hàng

Nhiên liệu đốt gas công nghiệp là lựa chọn phù hợp cho việc kinh doanh của các nhà hàng. Vì sao có sự khẳng định này? Thông tin được gascongnghiep.com.vn chia sẻ ngay sau đây hy vọng sẽ giải đáp được thắc mắc của bạn.

Tham khảo thêm:

>> Nhận biết vỏ bình gas công nghiệp chính hãng như thế nào?

>> Hướng dẫn đặt hướng bếp đúng phong thủy

Gas – nguồn nhiên liệu quan trọng cho nhà hàng

Việc kinh doanh nhà hàng muốn đi vào sự ổn định cần phải đảm bảo nguồn cung cấp nguyên liệu (thực phẩm), trang thiết bị (dụng cụ nhà bếp, đồ nội thất) và nhiên liệu (gas) luôn sẵn sàng. Đối với những người chủ nhà hàng, việc để khách chờ đợi lâu cho việc phục vụ các suất ăn là điều tối kỵ vì nó có thể lấy đi danh tiếng và cả doanh thu của nhà hàng. Bởi vậy, để đảm bảo hiệu quả kinh doanh thì nguồn cung cấp nhiên liệu cho nhà hàng cần phải đảm bảo đầy đủ và nhanh chóng. Và gas công nghiệp chính là lựa chọn lý tưởng về nguồn nhiên liệu cho các nhà hàng.

Gas công nghiệp

Lý do các nhà hàng ưu ái sử dụng gas công nghiệp

– Tiết kiệm chi phí: Thông thường, việc đốt cháy 1 kg có thể sản sinh ra nhiệt lượng đạt khoảng 11.000 kcal. Nhiệt trị này cao hơn so với các loại nhiên liệu thông dụng khác như củi, than,… nên giúp nhà hàng tiết kiệm nhiều chi phí hơn cho nhiên liệu sử dụng.

– Tiết kiệm thời gian: Nhiệt lượng của khí gas rất cao nên giúp rút ngắn thời gian nấu nướng và tiết kiệm tối đa thời gian cho đầu bếp, khách hàng không cần chờ đợi lâu.

– Đảm bảo vệ sinh trong quá trình nấu nướng: Việc sử dụng bếp than trong gian bếp sẽ gây khói, bồ hóng hoặc mảng bám gây ảnh hưởng tới vệ sinh an toàn thực phẩm và môi trường xung quanh. Ngược lại, việc sử dụng bếp gas hoàn toàn sạch sẽ, không gây ảnh hưởng tới chất lượng thực phẩm.

Gas công nghiệp

– Tiện lợi: Khi sử dụng bếp gas, người đầu bếp hoàn toàn có thể chủ động trong việc nấu nướng, không lo mất điện. Khi dùng hết gas, chỉ cần gọi đơn vị cung ứng để được giao gas tận nơi.

– Chất lượng món ăn tốt: Vì có khả năng gia nhiệt trực tiếp cao, các món ăn được nấu từ bếp gas có chất lượng tốt và đồng đều hơn so với nhiều loại nhiên liệu khác.

– Giảm lượng khí thải carbon: Lượng carbon dioxide thải ra khi sử dụng khí gas thấp hơn so với các loại nhiên liệu khác nên việc sử dụng gas công nghiệp trong nhà hàng cũng góp phần bảo vệ môi trường.

Từ những thông tin chia sẻ trên đây, có thể khẳng định việc sử dụng khí gas công nghiệp là lựa chọn tốt nhất cho các nhà hàng hiện nay. Khi sử dụng gas, người dùng chú ý tuân thủ đúng các nguyên tắc an toàn để đảm bảo tránh xảy ra những sự cố không mong muốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *