Lưu ý khi mở cửa hàng bán bình gas công nghiệp

Bạn đang muốn mở cửa hàng bán bình gas công nghiệp nhưng chưa biết cần phải chuẩn bị những gì? Những thông tin chia sẻ của gascongnghiep.com.vn sau đây sẽ giúp người dùng giải đáp mọi băn khoăn.

Tham khảo thêm:

>>Có nên đổi bình gas công nghiệp theo màu sắc vỏ bình?

>> Cách mở – khóa gas an toàn

Số vốn cần chuẩn bị để mở cửa hàng bán bình gas công nghiệp

Gas là mặt hàng có giá trị cao nên tổng số vốn mà nhà đầu tư cần bỏ ra để mở cửa hàng gas là không hề nhỏ. Trung bình, một bình gas công nghiệp có giá ruột là 1,3 – 1,4 triệu đồng, cộng với giá đặt cọc vỏ bình khá cao. Theo đó, nếu có quy mô kinh doanh nhỏ, các doanh nghiệp sẽ cần bỏ ra tối thiểu 150 triệu đồng chỉ riêng cho tiền vỏ bình gas nhập về 100 bình, chưa tính các chi phí khác. Còn muốn kinh doanh cửa hàng gas có quy mô lớn hơn, người dùng sẽ phải bỏ số tiền lên tới 500 – 700 triệu đồng.

Bán bình gas công nghiệp

Ngoài chi phí đầu tư bình gas, chủ cửa hàng còn cần phải tính toán tới các khoản chi phí đầu tư khác như tiền thuê mặt bằng, thuê nhân viên kỹ thuật – giao gas,  nhân viên trực tổng đài, lễ tân tại cửa hàng, tiền quảng bá sản phẩm, tiền bảo trì bảo dưỡng định kỳ, phương tiện vận chuyển gas, bếp gas hoặc các phụ kiện gas kèm theo,… Tùy thuộc vào quy mô cửa hàng lớn hay nhỏ, có bán thêm các thiết bị khác hay không mà người dùng có thể chuẩn bị số vốn đầu tư cho phù hợp.

Lưu ý, lời khuyên cho người dùng khi lên kế hoạch mở cửa hàng bán bình gas công nghiệp là liệt kê các khoản chi ra càng chi tiết càng tốt để tránh phát sinh quá nhiều chi phí.

Nên bán bình gas công nghiệp của thương hiệu nào?

Khi đã chuẩn bị số vốn cần thiết để mở cửa hàng gas, người dùng cần suy xét tới những vấn đề quan trọng như: đối thủ cạnh tranh, thị hiếu người dùng, nguồn cung cấp hàng hóa, đối tác và đầu ra sản phẩm,…

Bán bình gas công nghiệp

Trong đó, thương hiệu gas mà đơn vị mình cung ứng có ảnh hưởng trực tiếp tới sự thành công của cửa hàng gas. Vì vậy, người dùng cần đặc biệt cẩn trọng khi chọn nguồn cung cấp gas. Thực tế, thị trường hiện nay có nhiều thương hiệu gas khác nhau và lời khuyên cho người dùng là nên làm đại lý ủy quyền của một hãng gas duy nhất vì như vậy bạn sẽ được hưởng mức chiết khấu hấp dẫn hơn, được hỗ trợ đào tạo kinh doanh và kỹ thuật, hỗ trợ quảng bá sản phẩm, giao hàng tận nơi,… Những thương hiệu uy tín có thể chọn làm đại lý gồm: Petrolimex, Siam gas,…

Trên đây là một số lưu ý người dùng cần đặc biệt quan tâm khi mở cửa hàng bán bình gas công nghiệp để đảm bảo kinh doanh thuận lợi, có nguồn thu cao và ổn định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *