Lựa chọn bếp công nghiệp cho quán ăn như thế nào?

Trong các quán ăn, vấn đề lựa chọn bếp công nghiệp như thế nào an toàn, hiệu quả và tiết kiệm, bền đẹp trở thành băn khoăn hàng đầu của người quản lý. Và nếu vẫn còn rối rắm với vấn đề này, quý khách có thể tìm đáp án qua những thông tin được chia sẻ ngay sau đây.

Chú ý tới không gian nhà bếp

Các thiết bị bếp công nghiệp có kiểu dáng, chức năng ngày càng đa dạng, bao gồm: bếp Âu, bếp Á, bếp đơn, bếp 2 – 3 lò nấu, bếp có họng đốt, bếp có quạt thổi, bầu nước,… Do đó, trước khi quyết định đầu tư thiết bị này, người dùng cần ước lượng chính xác lượng khách hàng mà quán ăn mình cần tiếp đón, cả vào giờ cao điểm và giờ ít khách để đưa ra lựa chọn thông minh nhất.

Lựa chọn bếp công nghiệp

Không chỉ vậy, điều bạn cần quan tâm nhiều hơn khi lựa chọn bếp công nghiệp chính là mua thiết bị phù hợp với diện tích gian bếp. Cụ thể: chúng ta không nên chọn mua thiết bị có kích thước quá lớn nếu không gian bếp hạn hẹp hoặc mua bếp quá nhỏ trong khi phòng bếp vẫn còn nhiều diện tích trống. Bên cạnh đó, nếu phòng bếp có nhiều hơi ẩm, tốt nhất bạn nên đầu tư bếp công nghiệp bằng vật liệu inox để đảm bảo độ bền và tính thẩm mỹ của thiết bị sau một thời gian đưa vào sử dụng.

Một số lưu ý khác khi lựa chọn bếp công nghiệp

– Chi phí đầu tư

Đây là một trong những vấn đề chủ quán ăn đặc biệt quan tâm khi đầu tư thiết bị nhà bếp. Cụ thể, bạn nên xem xét, đưa ra mức chi phí phù hợp để giới hạn trong việc lựa chọn sản phẩm này. Bên cạnh đó, bạn cũng lưu ý là nên chọn bếp công nghiệp được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, có nhiều tính năng mới để tiết kiệm nhiên liệu. Đặc biệt, khi xảy ra sự cố thì chúng ta cũng có thể ứng phó kịp thời. Đồng thời, người dùng cũng cần cân đối chi phí mua sắm và sửa chữa thiết bị để đưa ra lựa chọn tốt nhất cho mình.

Lựa chọn bếp công nghiệp

– Chất lượng bếp

Người dùng được khuyên nên lựa chọn bếp công nghiệp có chất lượng tốt, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của quán ăn. Không phải sản phẩm nào có giá cao cũng có hiệu năng tốt nên người dùng nên có sự so sánh trên nhiều thiết bị khác nhau để đưa ra lựa chọn tốt nhất.

– Chế độ bảo hành

Khi mua bếp công nghiệp, bạn cũng lưu ý là lựa chọn mua hàng có thời gian bảo hành dài lâu, thủ tục nhanh gọn, chính sách tốt để được hỗ trợ kịp thời khi có sự cố ngoài ý muốn xảy ra trên thiết bị.

– Địa chỉ phân phối

Các chủ quán ăn cũng nên đầu tư thiết bị bếp công nghiệp được phân phối bởi những địa chỉ uy tín trên thị trường để an tâm hơn về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ hậu mãi, bảo hành nếu không may có sự cố xảy ra.

Trên đây là một số lưu ý quan trọng mà bạn cần đặc biệt quan tâm khi lựa chọn bếp công nghiệp cho quán ăn. Và nếu muốn mua một sản phẩm có giá thành hợp lý nhưng chất lượng hoàn hảo thì quý khách có thể liên hệ hotline 024 3796 0019 – 024 3796 0020 để nghe tư vấn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *