Lò nướng công nghiệp – thiết bị quan trọng trong gian bếp nhà hàng

Hiện nay, lò nướng công nghiệp đã trở thành trợ thủ đắc lực của các đầu bếp trong nhiều nhà hàng, khách sạn. Để hiểu hơn về thiết bị nhà bếp công nghiệp này, quý khách có thể tham khảo thông tin chia sẻ dưới đây.

Nhu cầu sử dụng lò nướng công nghiệp hiện nay

Món nướng là món được nhiều thực khách ưa thích khi ăn uống tại các quán ăn, nhà hàng, khách sạn,… Và dĩ nhiên để làm món nướng thì người đầu bếp không thể không nhờ tới sự trợ giúp của các trợ thủ đắc lực – lò nướng công nghiệp. Các loại lò nướng như lò nướng bánh mì, lò nướng thịt, lò nướng pizza công nghiệp,… là những thiết bị chuyên dùng cho gian bếp nhà hàng, khách sạn và khu bếp công nghiệp. Trước nhu cầu sử dụng cao, các nhà sản xuất lò nướng đã tung ra thị trường nhiều mẫu mã với công năng, kích thước và giá thành đa dạng.

Lò nướng công nghiệp

Tuy nhiên, việc lựa chọn sản phẩm lò nướng công nghiệp phù hợp với nhu cầu chung của các nhà hàng, khách sạn vốn không phải đơn giản. Chắc hẳn đã có nhiều người dùng hoang mang trước hằng hà sa số các sản phẩm lò nướng trên thị trường và phân vân không biết nên mua thiết bị nào phù hợp, chất lượng mà vẫn tiết kiệm chi phí.

2 mẫu lò nướng công nghiệp được ưa chuộng nhất

2 loại lò nướng được nhiều nhà hàng, khách sạn ưa dùng hiện nay chính là lò nướng bằng gas và lò nướng bằng điện. Về bản chất, hai kiểu lò nướng ngày có nguyên lý làm việc giống nhau, chỉ khác về nguyên liệu duy trì hoạt động. Thông thường, nhiều nhà hàng, khách sạn không muốn dùng lò nướng bằng gas để giảm nguy cơ cháy nổ và giảm tình trạng phòng bếp nóng lên quá nhiều. Tuy nhiên, lò nướng bằng gas lại có ưu điểm là giúp bề mặt bánh chín đều hơn, ngon hơn so với lò bằng điện. Vì vậy, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của đơn vị mình mà người dùng có thể đưa ra lựa chọn đầu tư chính xác nhất.

Lò nướng công nghiệp

Bí kíp chọn lò nướng công nghiệp phù hợp

– Xác định rõ cần mua lò nướng theo mục đích nào vì mỗi mục đích sẽ có những loại lò nướng riêng biệt. Cụ thể, lò nướng bánh ngọt sẽ khác loại lò nướng thịt, lò nướng bánh pizza,…

– Chọn lò nướng có kích thước lớn, công suất cao, nướng nhanh, được nhiều và giữ nhiệt tốt để tiết kiệm thời gian nướng bánh, thịt,… Tuy nhiên, bạn vẫn cần chú ý tới mục đích sử dụng để tránh mua nhầm sản phẩm không phù hợp.

– Chọn mua lò nướng phù hợp với quy mô kinh doanh của nhà hàng, khách sạn và số lượng thực khách phục vụ trong ngày. Cụ thể, các nhà hàng được khuyên nên chọn lò nướng có dung tích từ 25L trở lên để đảm bảo chất lượng món ăn đồng đều, không phải nướng nhiều lần, không bắt khách hàng phải chờ đợi lâu. Còn nếu có nhu cầu mở rộng quy mô kinh doanh thì bạn cũng có thể cân nhắc chọn mua một chiếc lò nướng lớn ngay từ đầu.

Hy vọng thông tin trên đã giúp quý khách có được cái nhìn toàn cảnh về lò nướng công nghiệp để từ đó có được quyết định đầu tư thông minh cho mình. Mọi câu hỏi cần được tư vấn, giải đáp kỹ hơn về thiết bị, quý khách vui lòng gọi tới số máy 024 3796 0019 – 024 3796 0020 để nghe hỗ trợ kịp thời, miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *