Kinh nghiệm mua bếp chiên nhúng chất lượng tốt cho nhà hàng

Mua bếp chiên nhúng chất lượng tốt như thế nào là băn khoăn của nhiều chủ nhà hàng hiện nay khi muốn set up thiết bị cho hệ thống bếp. Và để tìm được đáp án cho câu hỏi này, quý khách có thể tham khảo câu trả lời dưới đây.

Chọn kiểu dáng bếp chiên phù hợp

Theo khảo sát của chúng tôi, tại thị trường Hà Nội hiện nay, hầu hết các loại bếp chiên nhúng đều có thiết kế khá giống nhau. Chỉ có điều kích cỡ bếp khá đa dạng, phù hợp với nhu cầu sử dụng của mọi đối tượng người dùng. Với những nhà hàng phục vụ lượng khách ít, diện tích gian bếp hẹp thì có thể chọn bếp chiên nhúng có thiết kế nhỏ gọn. Còn nếu cần thiết bị có thể phục vụ nhu cầu của lượng lớn thực khách thì quý khách nên chọn bếp có kích thước lớn hơn nhưng vẫn phải đảm bảo dễ lắp đặt trong không gian phòng bếp.

Mua bếp chiên nhúng

Ngoài ra, người mua còn cần phải kiểm tra thêm các chi tiết khác như: tay cầm giỏ chiên chắc chắn, núm điều khiển dễ sử dụng, vặn dễ dàng, hoạt động tốt, nắp đậy bếp chiên không bị cong vênh, móp méo và bảng điều khiển cần phải hiển thị rõ ràng, chính xác.

Dung tích bếp chiên và công suất hoạt động

Để mua bếp chiên nhúng chất lượng tốt, phù hợp với nhu cầu của nhà hàng mình, chủ đầu tư không thể bỏ qua tiêu chí dung tích bếp, công suất hoạt động của bếp và lượng thực phẩm cần chiên nhúng hằng ngày. Với những nhà hàng phục vụ nhiều thực khách, chuyên cung cấp các món chiên nhúng thì nên đầu tư bếp có dung tích khoang chứa dầu lớn, công suất hoạt động cao để có tốc độ nấu nướng nhanh, chế biến được nhiều thực phẩm hơn, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Còn nếu không cần phải phục vụ lượng lớn thực khách thì quý khách có thể mua bếp có dung tích khoang chứa dầu và công suất hoạt động phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Mua bếp chiên nhúng

Chức năng và công nghệ của bếp chiên nhúng

Tất cả các dòng bếp chiên nhúng trên thị trường hiện nay đều được trang bị đầy đủ các chức năng chiên rán cơ bản. Dù vậy, trong quá trình chọn mua bếp chiên nhúng chất lượng tốt, người dùng vẫn cần chú ý tới những chức năng khác của bếp như cài đặt nhiệt độ chiên, độ dày khoang chứa dầu, dung tích khoang chứa dầu,…

Chế độ bảo hành sản phẩm

Chính sách bảo hành dài lâu của đơn vị cung cấp bếp chiên nhúng công nghiệp giúp người dùng an tâm hơn khi sử dụng bếp. Theo khảo sát, thời gian bảo hành bếp chiên nhúng hiện nay thường là 6 – 18 tháng tùy đơn vị cung ứng và thương hiệu sản xuất. Quý khách hàng nên ưu tiên sản phẩm được bảo hành dài hạn vì nó là yếu tố giúp đánh giá chất lượng của bếp.

Hy vọng thông tin chia sẻ trên đây của chúng tôi giúp quý khách nắm được kinh nghiệm mua bếp chiên nhúng chất lượng tốt với mức giá cạnh tranh, bảo hành chu đáo. Nếu có nhu cầu đầu tư thiết bị nhà bếp công nghiệp nhưng không biết nên bắt đầu từ đâu, người dùng có thể liên hệ 024 3796 0019 – 024 3796 0020 để nghe tư vấn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *