Khách hàng băn khoăn những gì khi mua bếp Á công nghiệp?

Mua bếp Á công nghiệp là nhu cầu của nhiều người dùng khi có ý định kinh doanh lĩnh vực ẩm thực. Tuy nhiên, khách hàng sẽ băn khoăn khá nhiều vấn đề khi đầu tư thiết bị này. Vậy đó là những vấn đề gì? Câu trả lời sẽ được gascongnghiep.com.vn chia sẻ ngay sau đây.

Tham khảo thêm:

>> Các loại bếp Á công nghiệp phổ biến trên thị trường

 

Lợi ích khi mua bếp Á công nghiệp cho nhà hàng là gì?

– Bếp có khả năng nấu chín nhanh các món ăn cần phải chế biến với công suất lớn, liên tục trong nhiều giờ liền.

– Sử dụng bếp Á công nghiệp góp phần mang lại vẻ gọn gàng và sạch đẹp cho khu bếp nhà hàng.

– Thiết bị có thể được sử dụng để chế biến nhiều món ăn khác nhau với nhiều phương thức chế biến khác nhau như chiên, xào, hấp, nướng,…

Mua bếp Á công nghiệp

– Bếp có thiết kế vòi nước trên bề mặt với tác dụng là hạ nhiệt cho bếp trong khi chế biến thức ăn, đồng thời hỗ trợ vệ sinh bếp dễ dàng hơn. Đồng thời, thiết bị còn có các chân trụ nâng cao bề mặt bếp, vừa tầm với người đứng nấu vô cùng tiện lợi. Thành bếp cũng rất cao, giúp ngăn chặn dầu mỡ, thức ăn văng ra.

– Bếp được làm từ vật liệu inox 304 cao cấp, dễ vệ sinh, lau chùi sau khi sử dụng, mang lại sự thuận lợi tối đa cho người dùng.

– Giá bếp dao động trong khoảng 4 – 13 triệu đồng, cho phép người dùng có thể dễ dàng lựa chọn được thiết bị ưng ý.

 

Xem thêm: Giá bình gas công nghiệp 45kg

Sử dụng bếp Á công nghiệp có tốn nhiều gas không? Cần lưu ý những gì?

Việc sử dụng bếp Á không lãng phí gas vì phần lớn các sản phẩm đều được trang bị bộ đốt 7B hoặc 5A1, giúp tiết kiệm tối đa lượng gas sử dụng cho nhà hàng, khách sạn. Đồng thời, khi sử dụng thiết bị, để đảm bảo an toàn và hiệu quả nấu nướng, người dùng còn cần chú ý tới những vấn đề sau:

Mua bếp Á công nghiệp

– Đảm bảo hệ thống cung cấp gas hoạt động bình thường.

– Đảm bảo van cấp nước cho bếp làm việc tốt.

– Lắp đặt bếp ở vị trí phù hợp, tránh ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp.

– Khi chế biến thức ăn cần tập trung để đảm bảo chất lượng món ăn, đồng thời hạn chế nguy cơ phát sinh sự cố.

– Hạn chế vệ sinh bếp bằng các loại hóa chất có thành phần tẩy rửa mạnh vì việc này sẽ khiến lớp bảo vệ bên ngoài của bếp bị ăn mòn.

– Sử dụng và vệ sinh bếp đúng quy trình kỹ thuật.

Hy vọng thông tin trên giúp người dùng nắm được một số vấn đề cần biết khi mua bếp Á công nghiệp để đảm bảo thiết bị có thể làm việc tốt, phát huy hiệu suất tốt nhất trong gian bếp nhà hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *