Hướng dẫn sử dụng chụp hút khói công nghiệp hiệu quả

Hiện nay, nhiều nhà hàng đang sử dụng chụp hút khói công nghiệp để loại bỏ toàn bộ mùi, khí thải trong phòng bếp. Để biết nên sử dụng thiết bị này sao cho an toàn, hiệu quả, người dùng nên tham khảo thông tin được gascongnghiep.com.vn chia sẻ ngay sau đây.

Tham khảo thêm:

>> Lý do gas công nghiệp là nhiên liệu lý tưởng cho nhà hàng

>> Cách sửa bếp gas Namilux lửa cháy không đều

Lợi ích khi sử dụng chụp hút khói công nghiệp

Nếu khu bếp nhà hàng, khách sạn không lắp đặt hệ thống hút mùi thì sẽ rất bất tiện, gây khó chịu, làm không gian bếp không sạch và ảnh hưởng tới sức khỏe của đầu bếp cũng như các nhân viên phục vụ, lao công,… Vì vậy, để đảm bảo hiệu quả công việc cao, bảo vệ sức khỏe của mọi người, các khu bếp nên lắp đặt một hệ thống hút khói công nghiệp.

Sử dụng chụp hút khói công nghiệp

Thiết bị hút khói khử mùi công nghiệp có khả năng khử sạch các mùi khó chịu trong không gian bếp. Nhờ đó, căn bếp sẽ sạch sẽ, thoáng đãng hơn, đầu bếp và các nhân viên có thể làm việc với hiệu suất cao hơn, đồng thời đảm bảo chất lượng thực phẩm, không gây ám mùi vào các món ăn phục vụ thực khách.

Không chỉ vậy, hệ thống chụp hút khói khử mùi công nghiệp chất lượng tốt còn có độ ồn thấp, ổn định và tuổi thọ cao dù sử dụng trong môi trường nhiều dầu mỡ. Vì vậy, việc sử dụng thiết bị này mang lại rất nhiều lợi ích cho các nhà hàng, khách sạn hiện nay.

Hướng dẫn sử dụng chụp hút khói công nghiệp hiệu quả

– Khi thiết kế, lắp đặt hệ thống chụp hút mùi công nghiệp nên chọn loại máy phù hợp với không gian bếp được lắp đặt. Ngoài ra, nên kết hợp thêm motor quạt hút để đảm bảo hiệu quả cao nhất. Cần chú ý tới khoảng cách của chụp hút với bếp để tránh trường hợp cháy nổ.

Sử dụng chụp hút khói công nghiệp

– Nên thường xuyên vệ sinh hệ thống chụp hút khói khử mùi công nghiệp. Với bộ phận lưới lọc, sau khi vệ sinh cần lau khô hoàn toàn mới lắp đặt lại vào hệ thống. Đồng thời, khi vệ sinh người dùng chú ý không dùng vật cứng, sắc nhọn hay chất làm bào mòn để làm sạch thiết bị mà chỉ nên dùng nước ấm và xà phòng dịu nhẹ. Tần suất vệ sinh phù hợp là 1 lần/tháng.

– Không bật bếp khi không nấu nướng để tránh trường hợp gây cháy hệ thống hút khói khử mùi.

– Ngắt hệ thống điện cẩn thận trước khi vệ sinh thiết bị.

– Với các hệ thống chụp hút khói công nghiệp sử dụng lớp lọc bằng than hoạt tính thì nên thay sau khoảng 120 giờ sử dụng liên tục.

Làm theo những hướng dẫn trên đây sẽ giúp quý khách có thể sử dụng chụp hút khói công nghiệp hiệu quả và an toàn trong gian bếp nhà hàng, khách sạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *