Hướng dẫn lựa chọn thiết bị bếp công nghiệp cho nhà hàng

Thiết bị bếp Âu công nghiệp

Bếp Âu thường được sử dụng trong các nhà hàng Âu nhưng gần đây nó đã được ứng dụng khá rộng rãi trong nhiều nhà hàng món Á. Nếu chia theo công dụng thì bếp Âu bao gồm các loại sau: bếp nấu Âu 4 bếp, 6 bếp, bếp chiên mặt phẳng, bếp chiên nhúng, bếp nấu mỳ Pasta, bếp nướng than nhân tạo, bếp hầm tay quay.

Bếp Âu 4, Âu 6: hoạt động bằng nhiên liệu điện hoặc gas công nghiệp, có thiết kế sang trọng, công suất cao. Bếp được làm bằng vật liệu inox, kiềng bếp là gang đúc công nghệ cao, chia đều ngọn lửa, làm chín thức ăn nhanh. Đầu bếp có thể dùng bếp Âu để chế biến nhiều món ăn khác nhau như nấu soup, chiên trứng, làm nước sốt,…

Thiết bị bếp công nghiệp

>>>>> Đơn vị lắp giàn gas công nghiệp uy tín <<<<<

 

 

 

Bếp chiên nhúng: để chế biến các món chiên ngập dầu như gà chiên, khoai tây chiên,…

Bếp nấu Pasta: dùng để trụng mỳ Pasta.

Bếp chiên phẳng, nhám: để chiên, nướng bò, gà, hải sản,… trên mặt phẳng, có thể dùng dầu hoặc không.

Nồi hầm tay quay: để nấu các món Âu, soup…

Thiết bị bếp Á công nghiệp

Bếp Á công nghiệp chuyên được dùng để chế biến các món ăn phương Đông, sử dụng họng đốt công suất cao, cho khả năng làm chín thức ăn nhanh và ngon. Các sản phẩm bếp Á khá đa dạng như: bếp đơn, bếp đôi, bếp hầm, bếp hấp, bếp gas công nghiệp… thích hợp sử dụng trong các nhà hàng phục vụ món ăn Trung Quốc hoặc Việt Nam, Nhật Bản.

Bếp Á đơn, đôi: thiết kế họng đốt có công suất lớn, cho ngọn lửa lớn, toả đều dưới đáy nồi, chảo, thích hợp để xào các món ăn nhanh chín. Đặc biệt, mặt bếp á thường có vòi nước và chỗ thoát nước thuận tiện cho việc làm vệ sinh sau khi nấu nướng.

Bếp hầm đơn, đôi: thiết kế kiềng gang chắc chắn dùng để nấu và hầm súp, các loại nước dùng. Bếp hầm có vòi nước nóng lạnh cấp cho bếp, rất tiện lợi khi sử dụng. Mặt bếp làm từ vật liệu inox bền bỉ, dễ dàng vệ sinh.

thiết bị bếp công nghiệp

Bếp khè gas công nghiệp

Thiết bị được sử dụng phổ biến tại các nhà hàng, quán ăn bình dân nhờ sở hữu ưu điểm là dễ sử dụng, nấu nướng nhanh và tiết kiệm gas. So với các loại bếp gas thông thường thì bếp gas công nghiệp giúp người dùng dễ dàng chế biến món ăn, làm chín thức ăn nhanh trong thời gian ngắn cho số lượng lớn thực khách.

Đặc biệt, với hiệu năng cao, cho lửa lớn, thiết bị bếp công nghiệp này thuận tiện cho việc chế biến các món xào hoặc chế biến các món Á, nước sốt, rán,… Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu bếp khè gas công nghiệp chất lượng mà bạn có thể lựa chọn như: bếp gas công nghiệp Wonderful, bếp gas công nghiệp Gado,…

Ngày nay, các thiết bị bếp công nghiệp cho nhà hàng đều khá đa dạng và sẵn có trên thị trường nên tuỳ theo loại kinh doanh mà quý khách có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp nhất.

Và nếu bạn chưa có kinh nghiệm trong việc lựa chọn thiết bị bếp công nghiệp cho nhà hàng thì hãy tìm đến những đơn vị có nhiều kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực tư vấn thiết kế thi công hệ thống bếp nhà hàng như gas công nghiệp Tuấn Kiên, hotline 024 3796 0019 – 024 3796 0020.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *