Hệ thống ngắt gas tự động cho nhà hàng

Trong các nhà hàng việc sử dụng gas lớn nên cần có hệ thống bảo đảm an toàn. Công ty Tuấn Kiên chuyên lắp đặt hệ thống ngắt gas tự động cho nhà hàng uy tín.

Tham khảo thêm:

>> Gas công nghiệp Cầu Giấy

Tại sao nên lắp đặt hệ thống ngắt gas tự động cho nhà hàng?

Gas là nguồn nhiên liệu phổ biến hiện nay với giá thành rẻ, dễ dàng lưu trữ, vận chuyển, được sử dụng nhiều trong các nhà hàng phục vụ lượng lớn thực khách trong thời gian ngắn.

Tuy nhiên, nếu người dùng không cẩn thận, sơ ý có thể khiến gas bị rò rỉ và dẫn đến cháy nổ nếu gặp điều kiện thuận lợi. Do vậy, để bảo đảm an toàn phòng cháy chữa cháy, bạn nên lắp đặt hệ thống ngắt gas tự động cho nhà hàng của mình

Công ty Tuấn Kiên chuyên lắp đặt hệ thống ngắt gas tự động cho nhà hàng

Các thiết bị chính hệ thống ngắt gas tự động cho nhà hàng

Một hệ thống ngắt gas tự động nhà hàng thông thường bao gồm các thiết bị sau:

Đầu dò gas, hay còn gọi là gas detector, là một thiết bị cảm biến khí gas, được thiết kế để phát hiện sự rò rỉ của khí gas. Các khu vực có nguy cơ rò rỉ gas cao như kho gas, khu bếp, và khu máy đều là những địa điểm thích hợp để lắp đặt đầu dò gas. Đối với đầu dò gas, khoảng cách từ sàn nên được duy trì trong khoảng 15-30cm. Khoảng cách giữa các đầu dò gas nên là 2-3m, tùy thuộc vào điều kiện cụ thể.

Bộ điều khiển trung tâm có chức năng cấp nguồn và tín hiệu điều khiển cho đầu dò gas cũng như bộ ngắt tự động (một số loại không có chức năng điều khiển van ngắt). Bộ điều khiển thường được lắp đặt ở những vị trí như phòng trực bảo vệ hoặc nơi có người thường xuyên giám sát.

Bộ ngắt tự động dạng van cơ có chức năng xoay đóng và mở van bi khi nhận được tín hiệu từ bộ điều khiển. Thiết bị này nên lắp đặt trên van bi, như van khoá tổng tại kho gas hoặc van khoá trung gian tại khu bếp, vừa tầm với và dễ thao tác, đồng thời có thể dùng van điện từ để đóng khóa đường ống gas.

Các vật tư và thiết bị phụ bao gồm dây tín hiệu, ống bao dây, nguồn cấp cho đầu dò gas, hộp inox bảo vệ, còi báo, và các phụ kiện khác để đảm bảo hoạt động hiệu quả của hệ thống.

Công ty Tuấn Kiên chuyên lắp đặt hệ thống ngắt gas tự động cho nhà hàng

Đơn vị lắp đặt hệ thống ngắt gas tự động cho nhà hàng uy tín

Công ty TNHH Thương mại gas công nghiệp Tuấn Kiên tại Khu liên hiệp thể thao Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội, số điện thoại 024 3796 0019 là địa chỉ uy tín chuyên lắp đặt hệ thống ngắt gas tự động cho nhà hàng với nhiều ưu điểm như:

  • Công ty hoạt động từ lâu, bảo đảm các quy định của pháp luật;
  • Dịch vụ chất lượng cao, các thiết bị lắp đặt chính hãng;
  • Bảo hành dài hạn, hỗ trợ bảo dưỡng định kỳ, sửa chữa nhanh chóng;
  • Giá thành hợp lý, phải chăng,…

Còn nhiều điểm tuyệt vời tại công ty Tuấn Kiên mà bạn có thể yên tâm lựa chọn để lắp đặt hệ thống ngắt gas tự động cho nhà hàng của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *