Đại lý gas công nghiệp Cầu Giấy uy tín

Bạn có đang tìm đại lý gas công nghiệp Cầu Giấy uy tín mà còn băn khoăn. Công ty TNHH thương mại gas Tuấn Kiên là địa chỉ tuyệt vời được nhiều người tin tưởng, đánh giá cao.

Bình gas nhập trực tiếp từ công ty với dây chuyền máy móc hiện đại chất lượng, tem mác đầy đủ

Tham khảo thêm:

 

Cách nhận biết bình gas đủ cân

Bình gas chất lượng cao phải bảo đảm đủ cân, chính hãng, được chiết nạp an toàn, bảo đảm đúng quy định, có khối lượng chuẩn được ghi trên vỏ bình.

Có thể lấy ví dụ về sản phẩm bình gas dân dụng Petrolimex có khối lượng 12kg và vỏ bình nặng khoảng 13kg, tổng khối lượng bình mới là 25kg. Bình gas công nghiệp 48kg có khối lượng nhiên liệu 48kg và cân nặng vỏ 40kg, tổng 88kg. 

 

 

Nhận biết bình gas đủ cân
Nhận biết bình gas đủ cân

Khách hàng có thể kiểm tra khi chọn mua bình gas rất đơn giản. Nếu bạn thấy khối lượng không đúng, mức chênh lệch quá nhiều so với số in dập trên vỏ bình có nghĩa bình gas cũ, chất lượng kém, hãy yêu cầu đơn vị cung cấp đổi bình mới. Bạn hãy nhớ tuyệt đối không thỏa hiệp bởi khi dùng sản phẩm kém chất lượng sẽ có hiệu quả thấp, tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất an toàn, thậm chí là sự cố cháy nổ gây thiệt hại.

Ngoài ra, người tiêu dùng cũng cần thật sự cẩn thận, đề phòng, không nên tin tưởng những cá nhân rao bán bình gas dạo với giá thành siêu rẻ. Hầu hết đây đều là sản phẩm chất lượng kém đến từ các đơn vị kinh doanh kém uy tín, được sản xuất thủ công, là hàng giả các thương hiệu lớn.

Công ty Tuấn Kiên – Đại lý gas công nghiệp Cầu Giấy uy tín

Công ty TNHH thương mại gas Tuấn Kiên có Văn phòng giao dịch: Số 42 Ngõ 54 Lê Quang Đạo ( Tổ 6 Phường Phú Đô, Quận Nam Từ Liêm Hà Nội; Địa chỉ: Khu liên hiệp thể thao Mỹ Đình – Nam Từ Liêm – Hà Nội là cơ sở uy tín chuyên cung cấp gas công nghiệp Cầu Giấy chất lượng cao, được nhiều người tin tưởng lựa chọn, đánh giá cao bởi:

– Đại lý gas công nghiệp Cầu Giấy Tuấn Kiên hoạt động từ lâu, có đầy đủ các loại giấy tờ hợp pháp được cấp đúng theo quy định pháp luật, phục vụ rất nhiều lượt khách và được phản hồi tốt.

Công ty Tuấn Kiên - Đại lý gas công nghiệp Cầu Giấy uy tín
Công ty Tuấn Kiên – Đại lý gas công nghiệp Cầu Giấy uy tín

– Bình gas các loại đến từ Tuấn Kiên đều có cân nặng đúng chuẩn, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, nghiêm ngặt, chất lượng cao, bảo đảm an toàn trong quá trình sử dụng.

– Giá thành phải chăng, phù hợp với mọi người, không ép giá hay nói thách khách hàng.

– Công ty mua gói bảo hiểm bình gas để khách hàng có thể yên tâm lựa chọn sử dụng. Ngoài ra còn có rất nhiều đợt tri ân khách hàng, khuyến mãi hấp dẫn, giảm giá sâu cho nhiều sản phẩm.

Đại lý gas công nghiệp Cầu Giấy Tuấn Kiên còn nhiều dịch vụ chất lượng chờ khách hàng trải nghiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *