Hệ thống bếp công nghiệp inox kiểu Á gồm những thiết bị nào?

Các thiết bị bếp công nghiệp inox kiểu Á đang được sử dụng rộng rãi trong nhiều nhà hàng, khách sạn, khu bếp tập thể hiện nay. Tuy nhiên, không nhiều người dùng nắm được những loại bếp cơ bản trong hệ thống bếp inox để chọn mua sản phẩm đúng cách. Vì vậy, quý khách nên tham khảo những nội dung dưới đây để đưa ra được quyết định mua hàng chính xác nhất cho mình.

Bếp công nghiệp inox là gì?

Khi đề cập tới thiết bị bếp công nghiệp bằng inox, hầu như người dùng nào cũng biết đây là các thiết bị inox được dùng cho các khu bếp công nghiệp cho công việc nấu nướng thực phẩm. Các sản phẩm này được sử dụng rộng rãi trong nhiều nhà hàng, khách sạn, quán ăn vỉa hè hoặc các khu bếp tập thể trong nhà máy, xí nghiệp, bệnh viện, căng tin trường học,… Các thiết bị bếp Á công nghiệp là được sử dụng phổ biến nhất tại Việt Nam. Vậy hệ thống bếp Á công nghiệp inox bao gồm những thiết bị gì? Đáp án sẽ được gửi đến cho quý khách ở nửa sau của bài viết này.

Bếp công nghiệp inox kiểu Á

Ưu điểm nổi bật của bếp công nghiệp inox kiểu Á

– Các sản phẩm bếp inox công nghiệp trên thị trường đều được làm từ vật liệu inox có khả năng chịu lực chịu nhiệt tốt, độ bền cao.

– Bếp luôn sáng bóng, dễ dàng vệ sinh nên đảm bảo được tính thẩm mỹ và tăng cảm hứng nấu nướng của người đầu bếp. Đồng thời, người sử dụng bếp cũng không mất nhiều công sức khi lau chùi thiết bị này.

– Bếp inox công nghiệp cho ngọn lửa mạnh với nhiệt lượng cao nên giúp quá trình nấu nướng và làm chín món ăn trở nên nhanh chóng hơn.

 

Xem thêm :   Bình gas công nghiệp 45kg hà nội petro <<<<

 

Các loại bếp công nghiệp inox kiểu Á được sử dụng nhiều nhất

Bếp hầm: là thiết bị bếp công nghiệp inox được làm từ vật liệu inox, độ dày từ 1 – 1,2mm. Thiết bị được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, sử dụng vật liệu bền bỉ nên có tuổi thọ cao, khả năng chịu lực chịu nhiệt tốt, dễ vệ sinh, luôn sáng bóng cùng thời gian. Dòng bếp này chủ yếu hoạt động bằng nhiên liệu gas và được sử dụng rộng rãi cho các nhà bếp chuyên chế biến món Á, đặc biệt là các món kho, hầm, món luộc, canh,…

Bếp công nghiệp inox kiểu Á

Bếp xào: cũng là thiết bị bếp công nghiệp inox được làm từ vật liệu inox có độ dày từ 1 – 1,2mm. Bếp xào được thiết kế gồm có đầu đốt, quạt thổi và chân đế có thể điều chỉnh độ sao tùy thích. Các sản phẩm bếp xào inox trên thị trường chủ yếu gồm bếp xào đơn và bếp xào đôi. Dòng bếp xào đôi được thiết kế thêm vòi cấp nước, rất thuận tiện khi sử dụng và vệ sinh sau khi nấu nướng. Đồng thời, họng bếp cũng được làm bằng gang, có khả năng chịu nhiệt tốt, cho ngọn lửa xanh khi nấu nướng và có độ bền dài lâu.

Mong rằng những thông tin chia sẻ trên đây đã phần nào giúp quý khách có được cái nhìn toàn cảnh về các thiết bị trong hệ thống bếp công nghiệp inox kiểu Á. Mọi câu hỏi cần được tư vấn, giải đáp kỹ hơn khi đầu tư bếp gas công nghiệp, quý khách có thể liên hệ hotline 024 3796 0019 – 024 3796 0020 để nghe hỗ trợ miễn phí, kịp thời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *