Giải đáp bình gas công nghiệp bao nhiêu kg?

Hiện nay việc sử dụng bình gas công nghiệp rất phổ biến trên nhiều lĩnh vực, đặc biệt là kinh doanh bếp ăn nhà hàng, khách sạn,… Bạn có biết bình gas công nghiệp bao nhiêu kg không? Gas Công nghiệp sẽ chia sẻ một số thông tin về điều này cũng như cách kiểm tra bình gas chuẩn cho bạn.

Mỗi bình gas công nghiệp bao nhiêu kg?

Nhiều người đặt câu hỏi bình gas công nghiệp bao nhiêu kg? Và sau đây là cân nặng cũng như các chỉ số của bình gas công nghiệp: 

Bình gas công nghiệp 45kg được nhiều thương hiệu phân phối trên thị trường với khối lượng nhiên liệu là 45kg cùng vỏ bình 36,5kg nên tổng khối lượng khoảng 81,5kg.

Bình gas công nghiệp bao nhiêu kg

Bình gas công nghiệp 48kg thương hiệu Petrolimex có vỏ bình màu xanh ngọc, được thiết kế thon dài với khối lượng gas trong bình là 48kg cùng khối lượng vỏ bình là 37-40kg nên có khối lượng tổng từ 85-88kg là đạt yêu cầu.

Dung tích lỏng của bình gas công nghiệp Petrolimex 48kg là 108 lít với tình trạng trong bình còn mới, còn nguyên tem chống giả cũng như màng co đến từ nhà sản xuất. Sản phẩm chính hãng cho ngọn lửa xanh tinh khiết, công suất cao, cháy ổn định, không hề lẫn tạp chất nên không gây đỏ lửa làm đen nồi nấu.

Vỏ bình gas công nghiệp 48kg có vỏ được chế tạo bằng chất liệu thép nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, đảm bảo Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 6292:1997 và tiêu chuẩn chế tạo nghiêm ngặt DOT-4WA-240. Ngoài ra, dòng sản phẩm chính hãng này cũng được thiết kế với khả năng chịu áp lực rất cao, cụ thể: áp suất thiết kế là 17kg/cm2, áp suất thủy lực ở mức 34kg/cm2 và áp suất phá hủy lên đến 68kg/cm2, trong khi đó áp suất của gas trong môi trường nhiệt độ bình thường chỉ đạt 5-7kg/cm2 nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Hướng dẫn kiểm tra khối lượng bình gas mới

Bình gas công nghiệp bao nhiêu kg

Bạn chuẩn bị dụng cụ là một cái cân chuẩn với tổng khối lượng có thể cân là 100kg hoặc 150kg.

Thực hiện đặt bình gas công nghiệp nhận được từ nhân viên giao gas lên cân để biết khối lượng là bao nhiêu. Hãy chú ý đặt bình gas ngay ngắn trên cân, bình gas và cân không tựa vào bất cứ vật nào có thể làm thay đổi khối lượng.

Lấy số cân thu được trừ khối lượng của vỏ bình được ghi trên vỏ sẽ ra được khối lượng của phần nhiên liệu bên trong.

So sánh với khối lượng bình gas mà mình yêu cầu xem có được giao hàng chuẩn hay không.

Lưu ý: khi cân bình gas công nghiệp 45kg hay 48kg có thể số không chuẩn vì độ chênh lệch nhỏ là được phép vì trừ hao hụt trong quá trình sang chiết gas.

Mong rằng qua bài viết này của chúng tôi sẽ giúp bạn đọc trả lời được câu hỏi bình gas công nghiệp bao nhiêu kg và có thêm kinh nghiệm kiểm tra bình gas bằng cân hiệu quả, chính xác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *