Giá các loại bếp gas công nghiệp hiện nay

Người dùng đang thắc mắc giá các loại bếp gas công nghiệp hiện nay như thế nào, loại nào có chất lượng tốt và có giá thành không đắt đỏ? Để tìm câu trả lời phù hợp cho mình, quý khách có thể tham khảo thông tin được gascongnghiep.com.vn chia sẻ ngay sau đây.

 Tham khảo thêm:

 

 

>> Cách kiểm tra và bảo trì bếp công nghiệp

 

>> Cách phân biệt gas dân dụng và gas công nghiệp

 

  

Bếp gas công nghiệp – thiết bị không thể thiếu của đời sống hiện đại

 

Bếp gas công nghiệp hiện đã trở thành một thiết bị không thể thiếu trong các khu bếp nhà hàng, bếp ăn tập thể của trường học, bệnh viện, nhà máy,… – những nơi đòi hỏi phải chế biến số lượng thức ăn lớn trong thời gian ngắn. Những yêu cầu này sẽ khó có thể được đáp ứng bởi các mẫu bếp gas thông thường. Đó là lý do bếp gas công nghiệp được lựa chọn.

 

Bếp gas công nghiệp

Bếp gas công nghiệp được sản xuất từ vật liệu inox 304 được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Các bộ phận của bếp như mặt bếp, vỏ ngoài, thành sau đều được làm từ inox 304, đảm bảo độ bền cao. Để bếp có thể hoạt động lâu dài và liên tục, nhà sản xuất đã sử dụng vật liệu gang đúc chịu nhiệt để chế tạo kiềng bếp. Các chi tiết bếp được cắt bằng máy thủy lực với độ chính xác cao. Mối hàn của bép được hàn bằng khí Argon chống oxy, đảm bảo sử dụng lâu dài không lo bị bung, tróc. Các núm điều chỉnh nhiệt độ của bếp cũng rất tiện ích, sử dụng dễ dàng.

 

Giá các loại bếp gas công nghiệp

Bếp gas công nghiệp được chia thành nhiều loại khác nhau và giá thành của chúng cũng khác nhau. Hôm nay chúng ta chỉ phân tích giá bán của bếp dựa trên số lò nấu. Cụ thể là:

 

Bếp gas công nghiệp

– Bếp gas công nghiệp đơn: Có cấu tạo đơn giản, thường chỉ gồm một ô nấu, phần đánh lửa, bộ phận nối với bình gas, núm điều chỉnh độ lửa. Hiện có nhiều loại bếp gas công nghiệp đơn được bổ sung thêm quạt thổi, bầu nước theo nhu cầu của khách hàng. Loại bếp này sử dụng được cho một nồi nấu, có kích thước và khả năng chứa lớn, phù hợp với những địa điểm nấu ăn yêu cầu khả năng cơ động như cho thuê nấu cỗ vì kích thước bếp khá gọn gàng, không cồng kềnh. Giá bếp gas công nghiệp đơn khởi điểm là khoảng 500.000 đồng trở lên.

 

– Bếp gas công nghiệp đôi: Là loại bếp gas công nghiệp có 2 ô nấu, phù hợp với những đơn vị kinh doanh ẩm thực có quy mô vừa và nhỏ như bếp của quán ăn, quán nhậu, quán phở bán đồ ăn sáng,… Giá thành sản phẩm khởi điểm là khoảng 6.000.000 đồng trở lên.

 

– Bếp gas công nghiệp nhiều họng: Bếp có nhiều họng đốt, lý tưởng sử dụng trong nhà hàng, khách sạn hay các bếp ăn tập thể có quy mô lớn như trường học, bệnh viện, nhà máy,… Giá sản phẩm thường khởi điểm ở khoảng 10.000.000 đồng trở lên.

 

Với thông tin chia sẻ trên đây, hy vọng quý khách đã có cái nhìn toàn diện về các dòng bếp gas công nghiệp cũng như giá bán của chúng để có quyết định mua hàng chính xác cho mình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *