Giá bình gas công nghiệp 48kg

Giá bình gas công nghiệp 48kg

Bình gas công nghiệp 48kg là sản phẩm nổi tiếng được sản xuất và phân phối bởi thương hiệu Petrolimex nên được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn sử dụng hiện nay. Vỏ bình gas có màu xanh ngọc đặc trưng để khách hàng có thể dễ dàng nhận biết. Bình chính hãng được phân phối trên thị trường đều có chất lượng cao, khối lượng nhiên liệu đủ 48kg, vỏ thép nặng 37-40kg, thể tích lên đến 108 lít.

Vỏ bình gas công nghiệp Petrolimex 48kg được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với chất liệu thép cao cấp nhập khẩu từ Nhật Bản có độ bền cao trong quá trình sử dụng, đảm bảo tiêu chuẩn chế tạo DOT-4WA-240 và Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 6292:1997. Dòng sản phẩm này có khả năng chịu áp lực cao bởi áp suất thiết kế của bình là 17kg/cm2 và áp suất thủy lực đạt 34kg/cm2 trong khi áp suất của gas trong bình ở nhiệt độ bình thường chỉ là 5-7kg/cm2.

Giá bình gas Petrolimex 48kg hiện nay ở mức 1.753.900 VNĐ/ bình tại Hà Nội vào tháng122023.

Trên đây là một số đặc điểm và giá gas công nghiệp hôm nay mà chúng tôi gửi đến để bạn đọc có thể nắm được thị trường sản phẩm quan trọng này.

Bình gas công nghiệp 48kg là sản phẩm quan trọng, được rất nhiều nhà hàng, khách sạn, công nghiệp lựa chọn sử dụng. Nhiều người chưa nắm rõ đặc điểm của bình gas công nghiệp 48kg và điều này sẽ được Gas Công nghiệp chia sẻ ngay sau đây.

Vai trò của bình gas công nghiệp 48kg

Bình gas công nghiệp 48kg là sản phẩm nổi tiếng của Tập đoàn Petrolimex hàng đầu Việt Nam. Sản phẩm này được rất nhiều cơ sở lựa chọn phục vụ cho hoạt động sản xuất, kinh doanh của mình, cụ thể:

– Bình gas công nghiệp 48kg là nguồn cung cấp gas dân dụng cho các hộ gia đình, quán ăn, nhà hàng, khách sạn để sưởi ấm, nhiên liệu đun nước nóng, dùng trong hoạt động nấu nướng, hệ thống điều hòa, sưởi ấm hệ thống hồ bơi, vận hành máy phát điện,…

Bình gas công nghiệp 48kg

– Trong thương mại: Hệ thống bình gas công nghiệp 48kg đóng vai trò vận hành các bếp công nghiệp, lò nướng, đun nước nóng tại các nhà hàng, trong ngành chế biến nông sản, thủy hải sản,…

– Trong công nghiệp: Hệ thống gas công nghiệp giúp gia công kim loại, nấu và gia công thủy tinh, vận hành lò nung sản phẩm silicat, hàn cắt thép, khử trùng đồ hộp, sấy màng sơn, đốt rác,…

– Trong nông nghiệp: Bình gas công nghiệp 48kg được ứng dụng để sản xuất thức ăn gia súc, chế biến, sấy các loại nông sản như ngũ cốc, chè, cà phê, thuốc lá, ấp trứng, đốt cỏ,…

Tham khảo thêm

>>>>> Bình gas công nghiệp 45 kg

Thông số bình gas công nghiệp 48kg

Bình gas công nghiệp 48kg được sản xuất, phân phối bởi thương hiệu nổi tiếng Petrolimex nên người dùng có thể hoàn toàn tin tưởng lựa chọn sử dụng. Vỏ bình gas 48kg có màu xanh ngọc đặc trưng rất dễ nhận biết, được thiết kế thon dài, có khối lượng nhiên liệu 48kg và vỏ thép nặng khoảng 37-40kg. Dung tích vỏ bình gas công nghiệp 48kg lên đến 108 lít, gas nhiên liệu trong bình mới hoàn toàn, còn nguyên tem và màng co chống giả khi giao đến khách hàng nên bạn hãy chú ý nhận biết lựa chọn.

Bình gas công nghiệp 48kg

Phần vỏ bình gas công nghiệp 48kg được sản xuất với chất liệu thép cao cấp nhập khẩu trực tiếp từ đất nước Nhật Bản, đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn chế tạo DOT-4WA-240 và các quy định khắt khe trong Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 6292:1997. Bình gas công nghiệp 48kg được làm từ vật liệu thép với quy trình sản xuất hiện đại, nghiêm ngặt nên có khả năng chịu được áp lực rất cao, cụ thể: áp suất thiết kế của bình là 17kg/cm2, áp suất thủy lực lên đến 34kg/cm2, trong khi đó áp suất của gas trong bình ở nhiệt độ thường chỉ là 5-7kg/cm2 nên bình gas này đảm bảo an toàn tối đa trong suốt quá trình vận chuyển và sử dụng. Bình gas công nghiệp 48kg chính hãng của thương hiệu Petrolimex được cơ quan có thẩm quyền cấp đầy đủ giấy phép lưu hành rộng rãi.

Trên đây là đặc điểm cơ bản của bình gas công nghiệp 48kg mà gascongnghiep.com.vn gửi đến để bạn đọc nắm rõ hơn về sản phẩm này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *