Giá bếp khè gas công nghiệp hiện là bao nhiêu?

Người dùng có nhu cầu đầu tư hiện rất quan tâm tới giá bếp khè gas công nghiệp. Và để tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này, mời quý khách cùng tham khảo thông tin được gascongnghiep.com.vn chia sẻ ngay sau đây.

Tham khảo thêm:

>> Bình gas công nghiệp rút lỏng

 

Bếp khè gas công nghiệp là gì?

Bếp khè gas công nghiệp khác với bếp gas công nghiệp, các loại đèn khò gas ở tính năng sử dụng, công suất hoạt động cao. Thiết bị xúc tiến quá trình chế biến thực phẩm một cách nhanh chóng, hiệu quả hơn.

Với các món ăn chiên, xào hoặc làm nước sốt đòi hỏi sử dụng nguồn lửa mạnh thì bếp khè gas công nghiệp chính là thiết bị hữu dụng nhất. Đặc biệt, dòng bếp này còn có ưu điểm là tiêu thụ lượng gas hạn chế, chỉ khoảng 0.78Kg/h dù có hiệu suất cao với ngọn lửa khè mạnh. Vì vậy, khi so sánh với các sản phẩm cùng loại thì bếp khè gas giúp việc nấu ăn trở nên thuận tiện và thoải mái hơn, rút ngắn thời gian chế biến thức ăn khoảng 8,5%.

Giá bếp khè gas công nghiệp

 

>>>>> Gas công nghiệp 45kg

Hiện, sản phẩm đang được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp chế biến thực phẩm với công suất tiêu thụ gas lớn như quán ăn, nhà hàng, khách sạn. Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của người sử dụng, các nhà sản xuất bếp khè gas công nghiệp đã tung ra thị trường nhiều loại bếp khác nhau, đa dạng về mẫu mã cũng như hiệu năng hoạt động.

Giá bếp khè gas công nghiệp hiện nay

Trên thị trường có nhiều thương hiệu cung cấp bếp khè gas công nghiệp như Gado, Nikko, Wonderful, Ogawa, Sunhouse,… Những sản phẩm bếp khè của các thương hiệu này đều có mẫu mã đa dạng, độ bền cao, thiết kế tinh gọn, phù hợp sử dụng trong mọi không gian và hiệu suất làm việc rất tốt.

Giá bếp khè gas công nghiệp

Về giá bán, mức giá của dòng sản phẩm này phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như vật liệu sản xuất, thương hiệu sản xuất, đơn vị cung ứng, tính năng tích hợp cho bếp,… Thông thường, theo khảo sát trên thị trường thì giá bếp khè gas công nghiệp dao động trong khoảng 350.000 – 1.100.000 đồng/sản phẩm. Như vậy, tùy thuộc nhu cầu sử dụng và điều kiện ngân sách, người dùng có thể đưa ra quyết định mua hàng chính xác cho mình.

Khác với dòng bếp gas âm yêu cầu cao về tính thẩm mỹ, bếp khè gas công nghiệp cần có hiệu suất lớn, độ bền cao vì thiết bị chuyên được đặt ở nơi đông người, nhiều vật dụng, công suất nấu cao. Người dùng cần xác định nhu cầu chính xác, tham khảo giá bếp khè gas công nghiệp để lựa chọn được thiết bị ưng ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *