Gas công nghiệp đảm bảo lợi nhuận cho ngành sản xuất nhôm

Tham khảo thêm:

>> Bí quyết lựa chọn thiết bị bếp nhà hàng phù hợp

>> Ứng dụng của khí gas trong cuộc sống

Nhôm – ngành sản xuất cần nguồn nhiên liệu có nhiệt lượng cao

Nhôm hiện đang là vật liệu xây dựng được sử dụng rộng rãi nhờ trọng lượng nhẹ và khả năng chống ăn mòn hiệu quả. Bởi vậy, vật liệu này đang được sử dụng trong nhiều lĩnh vực, từ sản xuất đồ dân dụng cho tới các thiết bị phục vụ cho ngành hàng không vũ trụ,…

Gas công nghiệp

Trong sản xuất nhôm, công việc gia nhiệt và nấu chảy nhôm đòi hỏi phải có độ chính xác cao. Bởi vậy, các đơn vị sản xuất luôn băn khoăn về việc chọn nhiên liệu lý tưởng cho ngành sản xuất nhôm. Đó nên là dầu đốt, diesel, gas hay điện? Và trong các loại nhiên liệu trên, khí gas công nghiệp đang được ưu ái lựa chọn hơn cả. Vì sao vậy?

Khí gas công nghiệp – tăng lợi nhuận cho công nghiệp sản xuất nhôm

Gas công nghiệp đang là lựa chọn tốt, được sử dụng thường xuyên trong các hoạt động sản xuất nhôm vì:

– Tiết kiệm tới 17 – 20% chi phí nhiên liệu: Nhờ giá trị năng lượng tốt, lượng gas cần thiết được duy trì để làm nóng nhôm là rất thấp. Xét trên các thông số về giá trị năng lượng, hiệu suất truyền nhiệt và chi phí, khí gas tiết kiệm nhiều chi phí hơn so với các loại nhiên liệu khác nên tính theo đường dài thì sử dụng gas là lựa chọn tối ưu hơn.

Gas công nghiệp

– Tăng 33% năng suất: Số lượng phôi nhôm được làm nóng trong một giờ sử dụng khí gas công nghiệp cao hơn so với sử dụng các nhiên liệu khác nên góp phần cải thiện năng suất lao động.

– Tiết kiệm 25% thời gian xử lý: Khí gas công nghiệp có hiệu quả truyền nhiệt cao, rút ngắn thời gian làm nóng phôi thép nên nhiều phôi sẽ được xử lý trong thời gian ngắn hơn, tiết kiệm nhiều thời gian hơn.

– Tăng tuổi thọ dây chuyền sản xuất: Khí gas là nhiên liệu có thể sử dụng trực tiếp đến đầu đốt, cung cấp nhiệt lượng cho tất cả các phôi trong dây chuyền xử lý một cách đồng đều. Đồng thời, khí gas còn không chứa nhiều tạp chất, góp phần nâng cao chất lượng sản phẩm đầu ra và tiết kiệm chi phí, thời gian bảo trì hệ thống đốt.

Từ những thông tin trên, có thể khẳng định gas công nghiệp chính là giải pháp tăng lợi nhuận lý tưởng cho ngành sản xuất nhôm. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *