Điểm mặt các loại bếp Á 2 họng nổi bật trên thị trường hiện nay

Các loại bếp Á 2 họng trên thị trường hiện nay luôn được cải tiến liên tục về mẫu mã, kích thước lẫn kiểu dáng để phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của thực khách. Sau đây là một số sản phẩm tiêu biểu, hy vọng sẽ hữu ích với quý khách.

Bếp Á họng thông thường

Đây là loại bếp cơ bản nhất trong các dòng bếp Á công nghiệp. Dòng sản phẩm này chỉ có nhiệm vụ đun nấu chứ không được tích hợp thêm bất kỳ tính năng nào. Tuy nhiên, nó đã có mặt trên thị trường rất nhiều năm và được nhiều người dùng lựa chọn vì có nhiều tính năng nổi bật hơn so với bếp củi, bếp than tổ ong truyền thống.

Các loại bếp Á 2 họng

Bếp Á 2 họng tích hợp bầu nước

Trên thị trường hiện có nhiều loại bếp Á 2 họng tích hợp bầu nước như: bếp Á đôi 1 vòi nước, bếp Á đôi lò gang 1 vòi nước, bếp Á đôi 2 vòi nước,… Điều này giúp khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý cho gia đình mình. Đồng thời, việc tích hợp bầu nước trên bếp cũng giúp người đầu bếp không phải di chuyển quá nhiều trong suốt thời gian nấu nướng. Ngoài ra, họ còn có thể kịp thời chế nước vào thức ăn, giúp món ăn thêm thơm ngon và đủ dinh dưỡng hơn. Tuy nhiên, bếp Á 2 họng được tích hợp bầu nước cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất an toàn nên nhân viên nhà bếp cần phải cẩn thận khi sử dụng vòi nước.

Bếp Á 2 họng tích hợp quạt thổi

Trong các loại bếp Á 2 họng, đây là dòng bếp được khá nhiều người dùng ưu ái lựa chọn. Khách hàng hiện nay luôn ưu ái những món ăn có nhiệt độ vừa phải, nhưng việc chế biến chúng tới mức nhiệt phù hợp lại rất khó vì cần thời gian làm nguội đi. Vì vậy, với các món cần làm nguội rồi mới phục vụ thì người ta thường sử dụng bếp Á được tích hợp quạt thổi. Bộ phận thiết kế thêm trên bếp này có nhiệm vụ hạ nhiệt độ thức ăn nhanh chóng hơn, mang lại sự hài lòng cho thực khách vì thực phẩm được phục vụ đúng với nhiệt độ vừa phải mà vẫn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Đây chính là tiện ích rất đáng khen ngợi của dòng bếp này.

Các loại bếp Á 2 họng

Bếp Á 2 họng vừa có bầu nước vừa có quạt thổi

Trước nhu cầu nấu nướng ngày càng đa năng của người dùng, các nhà sản xuất đã cung cấp sản phẩm được tích hợp cả bầu nước và quạt thổi, tận dụng được ưu điểm của cả 2 thiết bị riêng lẻ trên. Theo đó, thiết bị này chính là công cụ trợ giúp đắc lực cho người đầu bếp, đồng thời mang lại cho thực khách những món ăn ngon lành, bổ dưỡng, đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm.

Những thông tin chia sẻ trên đây hy vọng đã giúp quý khách có được cái nhìn sơ bộ về các loại bếp Á 2 họng nổi bật trên thị trường hiện nay. Và nếu có nhu cầu đầu tư thiết bị này, quý khách đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua hotline 024 3796 0019 – 024 3796 0020 để nghe tư vấn miễn phí và báo giá ưu đãi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *